(JBO Vietnam) Sau 2 ngày thi đấu tại Bukovel Minor, 2 đội tuyển Dota 2 đầu tiên phải nói lời chia tay với giải đấu này đó là Furia và NiP, cũng không có nhiều bất ngờ với kết quả trên khi tinh thần thi đấu của họ mang đến giải đấu không có gì ấn tượng.

FURIA eSports

Sau thất bại khá bất ngờ của ứng cử viên số 1 – Nigma ở trận đấu cùng bảng trước đó, nhiều người hy vọng đại diện đến từ Nam Mỹ FURIA eSports cũng có thể làm nên kỳ tích trước Gambit eSports. Thế nhưng với vị thế là á quân của ESL One Hamburg, hạng 3 ONE Esports Dota 2, Gambit eSports đã không dành cho đối thủ của mình bất cứ một cơ hội nào để giành chiến thắng. Đội tuyển Dota 2 CIS đã kết liễu FURIA eSports với tỉ số 2 – 0 chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, Gambit tự tin bước vào trận chung kết nhánh thắng đối đầu với Fighting Pandas để tìm ra chủ nhân đầu tiên của chiếc vé tham dự vòng playoff bảng B.

Ở trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu đầu tiên thuộc khuôn khổ giải đấu Bukovel Minor đã diễn ra giữa 2 đội bại trận ở trận ra quân của bảng B là Nigma và FURIA eSports. Nigma đã có phần thể hiện không tốt ở trận đấu trước đó, nhưng không có nghĩa họ là môt đội yếu tại giải đấu lần này. Khi nhìn vào 2 cái tên ở nhánh thua của lượt trận đầu tiên của bảng B, chúng ta cũng có thể nhận thấy sự chênh lệch giữa 2 đội, và kết quả chiến thắng thuộc về Nigma là không có gì bất ngờ. Tuy nhiên, cách mà Kuroky cùng đồng bọn giành chiến thắng trước FURIA vẫn chưa thỏa mãn được sự kì vọng của người hâm mộ bởi mặc dù vẫn giành chiến thắng 2 – 0 những họ cũng phải cần tới 1 giờ đồng hồ mới có thể khuất phục được đại diện của Dota 2 Brazil. Thất bại trước Nigma ở nhánh thua, FURIA đã toàn thua 2 trận và phải rời giải đấu năm nay mà không ghi được dấu ấn gì đặc sắc tại Bukovel Minor.

Như vậy giải đấu năm nay chính thức chia tay FURIA trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Hy vọng đội tuyển này sẽ sớm trở lại tại các giải đấu sắp đến.

JBO Vietnam

 

 

 

goaldaddy vietnam