(JBO Vietnam) Sau khi kết thúc mùa giải TI9, người chơi Dota2 liên tục đón nhận nhiều sự ngạc nhiên khác nhau. Tiêu biểu là sự tan rã của Tema Liquid hay đặc biệt hơn là sự ra đi của Sumail khỏi đội tuyển Dota2 Evil Geniuses đầy tiếc nuối với người chơi Dota2.

euro 2020 2021 live streaming

Sự thất vọng của người chơi Dota2 sau khi Evil Geniuses công bố đội hình tham dự DPC 2019-2020 với sự góp mặt của Ramzes666 và Abed. Sự thất vọng khi cái tên tạo nên biểu tượng của Evil Geniuses là Sumail không có trong danh sách này.

Sumail – người đặt nền móng tên tuổi cho Evi Geniuses

Người chơi Dota2 quá quen thuộc và yêu thích cái tên Sumail trong suốt 4 năm thi đấu cho Evil Geniuses. Sumail gắn bó với Evil Geniuses từ những kẻ lót đường đến đỉnh cao của giải đấu The International với chức vô địch. Người chơi Dota2 còn không thể nào quên được hình ảnh cậu nhóc 16 tuổi hết sức tài năng tại giải đấu TI5. Với lối chơi đầy hiệu quả nhưng không kém phần thẩm mỹ, Sumail khiến người chơi Dota2 sung sướng bởi sự mãn nhãn trong các pha giao tranh của anh.

Ngoài ra còn là sự chắc chắn trong các pha giao tranh và các trận đấu. Điều này khiến cho người chơi Dota2 thời điểm đấy biết đến cái tên Evil Geniuses. Người chơi Dota2 thừa nhận sự thành công của Evil Geniuses nhờ đóng góp rất nhiều của Sumail.Nhưng những hình ảnh của anh tại Evil Geniuses chỉ còn lại trong quá khứ của người chơi Dota2.

Sumail còn để lại những ấn tượng cực kì tốt với người chơi Dota2 tại giải đấu DAC 2015. Đây là sân khấu cho cái tên Sumail khẳng định tài năng cùng đẳng cấp của mình trong lần thi đấu đầu tiên. Và là điều mà rất ít các tuyển thủ Dota2 chuyên nghiệp ngày nay khó làm được.

Với sự thay đổi hiện tại của đội tuyển Evil Geniuses, dù thế nào chăng nữa thì người chơi Dota2 vẫn mong muốn Evi Geniuses có được những thành công trong các giải đấu tới. Đặc biệt là tại giải đấu DPC 2019-2020. Về phía Sumail, người chơi Dota2 hy vọng anh sẽ có một bến đỗ mới và đặc biệt là có thể tiếp tục giữ vững được những phong độ, không chôn vùi tài năng của mình.

JBO Vietnam