(JBO Vietnam) Sau 2 ngày thi đấu tại Bukovel Minor, 2 đội tuyển Dota 2 đầu tiên phải nói lời chia tay với giải đấu này đó là Furia và NiP. Cũng không có nhiều bất ngờ với kết quả trên khi tinh thần thi đấu của họ mang đến giải đấu không có gì ấn tượng.

NiP

Sau khi nhận thất bại trước đội bị đánh giá thấp hơn – GeekFam tại trận đấu mở màn bảng A Bukovel Minor, NiP tiếp tục bước vào trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 2 vòng bảng Bukovel Minor với team Spirit, và trận đấu đã khép lại với một kịch bản không khiến nhiều người quá bất ngờ.

Game 1

Sau khi nhận thất bại trước GeekFam ở trận đấu hôm qua, NiP đã bước vào cuộc chiến với team Spirit bằng một tinh thần quyết tâm cao để tiếp tục nuôi hy vọng tiến vào vòng trong. Cả 2 đội đều nhập cuộc khá cẩn thận, họ tập trung vào việc farm nhiều hơn trong khoảng 15 phút đầu tiên của game 1. Bước ngoặt của trận đấu xuất hiện ở phút thứ 20 khi Faceless Void của Gunnar thi đấu bất cẩn, để chết 2 mạng liên tiếp và tạo cơ hội để các Core Hero đối phương vượt lên.

Tiếp sau đó, các thành viên của NiP liên tục mắc những sai lầm đáng trách trong khi ở phía bên kia chiến tuyến, đại diện của Dota 2 CIS triển khai thế trận khá nhàn nhã và chỉ cần chờ đợi đối thủ tự sơ xuất là thừa thắng xông lên. Sau 37 phút thi đấu, ppd cùng đồng bọn đã chấp nhận thất bại và bước vào game 2 buộc phải thắng.

Game 2

Bước vào game đấu thứ 2 với bất lợi bị dẫn trước, nhưng NiP vẫn tiếp tục thể hiện một phong độ kém cỏi ngay cả khi họ đã bị dồn vào thế chân tường. Kịch bản quen thuộc tiếp diễn khi họ chỉ giành những lợi thế nho nhỏ ở giai đoạn Early Game rồi sau đó thi đấu nhợt nhạt và cuối cùng là nhận thất bại một cách chóng vánh. Với màn thể hiện tệ hại này, NiP có lẽ chỉ còn biết trách chính mình vì đã không có được sự chuẩn bị thật tốt trước khi tham dự giải đấu và rời giải đấu quá sớm.

Như vậy cùng với FURIA thì NiP đã trở thành đội tuyển tiếp theo phải xách vali về. Giải đấu Dota 2 Bukovel Minor sẽ tiếp tục với 4 trận đấu nữa nhằm xác định ra 4 đại diện tiến vào vòng trong của giải đồng, đồng nghĩa với việc vẫn còn 2 nạn nhân xấu số sẽ nói lời tạm biệt với giải đấu năm nay.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam