(JBO Vietnam) Epicenter có thể coi là một trong những  giải đấu hoành tráng nhất nhì Dota 2,và theo như thông tin đã được xác nhận, vào khoảng giữa năm 2020 sẽ là thời điểm đánh dấu sự trở lại đáng được mong đợi với tư cách là giải đấu Major thứ 4 của mùa giải Dota Pro Circuit 2019 – 2020

Thông tin giải đấu Major thứ 4 của giải Dota Pro Circuit 2019 -2020

Có thể nói Epicenter – đây là giải đấu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của đông đảo người hâm mộ yêu thích Dota 2 trên toàn thế giới. Nếu như không tính đến The International của bộ môn Dota 2 thì Epicenter chắc hẳn có thể thay thế vị trí của TI để trở thành giải đấu Dota có quy mô lớn nhất và được mong đợi nhất. Vì khi ta so sánh Epicenter với các giải Major khác thì Epicenter luôn tạo ra được sức hút rất lớn giúp cho giải đấu này luôn là một trong những giải đấu có số lượng view khủng và luôn được chờ đợi, thậm chí có thể nói Epicenter có khả năng ngang tầm với The International là vậy.

Và vừa mới đây, một thông tin không thể nào vui hơn đến từ ban tổ chức của Epicenter đó là họ đã xác nhận rằng giải đấu này sẽ trở lại trên đất Nga vào năm sau, cụ thể hơn là vào đầu tháng 5 năm 2020 với tư cách Major thứ 4 của Dota Pro Circuit 2019 – 2020. Chắc hẳn những game thủ Dota 2 đang rất háo hức trước thông tin này, lại một lần nữa họ có thể thể hiện bản thân mình trong giải đấu Epicenter và mang lại những màn so tại kịch tính. Không chỉ là các game thủ Dota tham dự giải đấu, mà cả người hâm mộ cũng đang chờ đợi để có thể chứng kiến những trận đấu đỉnh cao trong giải đấu lần này.

Epicenter có thể tạo nên sức hút lớn như vậy là nhờ vào nhiều yếu tố. Có thể nói đây là giải đấu triệu đô với tổng giá trị giải thưởng cực kì lớn, trong kì  Major thứ năm của Dota Pro Circuit 2018-2019, đội chiến thắng sẽ nhận 350.000 đô la trong tổng số giải thưởng trị giá 1.000.000 đô la kèm theo đó là những quyền lợi cực lớn như nhận 4950 điểm DPC trang bị cho sự kiện Esports được chờ đợi nhất trong năm 2019 – The International, TI9. Ngoài ra, sự đầu tư của Ban tổ chức Epicenter trong khâu chuẩn bị sân khấu, cho ra clip khai mạc cực kì màu sắc, hấp dẫn và vô cùng hoành tráng. Dưới đây là những kì khai mạc của Epicenter đã được diễn ra trong thời gian qua:

Phần sau