(JBO Vietnam Epicenter có thể coi là một trong những  giải đấu hoành tráng nhất nhì Dota 2,và theo như thông tin đã được xác nhận, vào khoảng giữa năm 2020 sẽ là thời điểm đánh dấu sự trở lại đáng được mong đợi với tư cách là giải đấu Major thứ 4 của mùa giải Dota Pro Circuit 2019 – 2020

Phần trước

Epicenter 2016

Giải đấu Dota 2 lớn được tổ chức tại Nga lần đầu tiên vào năm 2016, đây cũng là giải đấu cuối cùng trong mùa giải DPC 2015 – 2016 trước thềm TI6. Dù là lần đầu giải đấu ra mắt cộng đồng game Dota 2 nhưng Epicenter có thể nói đã nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ trên thế giới khi họ được chứng kiến màn khởi đầu vô cùng hoành tráng và chỉnh chu. Epicenter 2016 diễn ra thành công tốt đẹp nó đã trở thành một động lực lớn và tiền đề để giải đấu này tiếp tục được tổ chức vào năm 2017.

Epicenter 2017

Những video intro xuất sắc của Epicenter đã chứng minh rằng họ không hề có đối thủ, thậm chí việc khán giả chỉ xem intro thông qua stream cũng đủ để làm họ phấn khích.  Và năm 2017 lại là một năm nối tiếp thành công nữa của giải đấu Epicenter, giải đấu đã được tổ chức tại Moscow, Nga. Và từ đây, Epicenter đã dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với mọi game thủ Dota 2 và cả cộng đồng người hâm mộ, và Epicenter đang cố gắng để tạo được sức ảnh hưởng mạnh mẽ tương tự như The International.

Epicenter XL

Trong kì Epicenter XL lần này, video mở màn của giải đấu, Epicenter đã lấy bối cảnh là Roshan thức tỉnh trở lại sau khi bị đánh bại tại Epicenter 2017, lần này Epicenter đã sử dụng mỗi hero để làm đại diện cho từng đội tuyển tham dự giải đấu, họ chiến với nhau để có trở thành người đánh bại Roshan lần thứ 3. Có thể thấy một lần nữa ban tổ chức giải đấu đã khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên khi đã sáng tạo lồng ghép màn giới thiệu các đội chơi vào video khai mạc của giải đấu mang lại sự mới lại, đồng thời chất lượng của lễ khai mạc ngày càng tăng đã thỏa mãn được những yêu cầu và sự mong chờ của đông đảo người hâm mộ.

Epicenter Major

Trong đoạn intro của Epicenter Major chúng ta đã không còn thấy sự xuất hiện của Roshan nữa, mà thay vào đó là trận đấu giữa Radiant và Dire nhằm giành chiếc cúp Epicenter Major danh giá. Đoạn Crystal Maiden bị Shadow Shaman Shackles chính là điểm nhấn ấn tượng trong video intro của năm nay và người hâm mộ đã không khỏi ngỡ ngàng với chất lượng hình ảnh vô cùng chi tiết và sắc nét mà nhà sản xuất đã mang đến.

Với những hé lộ cho giải đấu Epicenter Major sắp diễn ra, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi vào một kì Epicenter hoành tráng và diễn ra thành công tốt đẹp. Hãy cùng chờ đợi những điều gì sẽ chào đón các game thủ và người hâm mộ Dota 2 nói chung cũng như giải đấu này nói riêng vào tháng 5 năm sau tại đất nước Nga xinh đẹp.

JBO Vietnam