(JBO Vietnam) Sau khi bản cập nhật Dota 2 7.23 The Outlanders xuất hiện với người chơi đã có rất nhiều thay đổi đến từ phiên bản này. Điều đặc biệt mà nhiều người quan tâm đó chính là sự trở lại của nhiều mid lane trong suốt một khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng”, điều này khiến cho không ít người hâm mộ Dota 2 thích thú. Và cùng xem đâu là những cái tên trở lại trong phiên bản 7.23 Outlanders được người hâm mộ yêu thích nhé.

Víper

Từ sau phiên bản 7.23 của Dota 2, Viper đã được cập nhật rất nhiều, nhiều đến mức mà có thể nói đến thời điểm hiện tại các game thủ vẫn chưa thể khai thác hết được những khả năng của vị tướng này ở thời điểm hiện tại. Về cơ bản, những sự thay đổi mà The Outlanders mang lại cho Viper chủ yếu là giúp cho vị tướng này quay lại với khả năng gây Damage vật lý vốn có của mình. Và giờ đây, lối chơi max Poison Attack quen thuộc của Viper đã quay trở lại bởi Skill 1 của Hero này đã được IceFrog nhường lại khả năng giảm Magic Resistance của Nethertoxin trước đây. Lối xây đồ của vị tướng này cũng chuyển từ Veil of Discord, Aghanim’s Scepter, Kaya and Yasha chuyển thành Hurricane Pike, Mjollnir, Black King Bar để ưu tiên cho khả năng tạo sát thương vật lý của Viper, đây là lối Build Item rất được ưa chuộng dành cho Viper thời gian gần đây.

Sự trở lại của Viper đã được chứng minh thông qua những con số thống kê được tại đấu trường ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational vừa qua. Những gì mà Viper đã thể hiện ở giải đấu ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational đã cho chúng ta thấy được sự nguy hiểm mà vị Hero này đang mang lại và hắn đã sẵn sàng vùng vẩy với meta hiện của đấu trường Dota 2. Tại giải đấu này, Viper đã được pick tổng cộng 25 lần, và đã có tới 16/25 trận giành chiến thắng, chiếm tỉ lệ gần 64%. Ngoài ra, số lần bị cấm đấu của Viper có thể khiến cho chúng ta phải kinh ngạc khi vị tướng này bị ban đến tận 53 lần bởi các Gosu hàng đầu thế giới, số lần bị ban của Viper chỉ đứng sau Treant Protector (63 lần) và Doom (55 lần).