(JBO Vietnam) Sau khi bản cập nhật Dota 2 7.23 The Outlanders xuất hiện với người chơi đã có rất nhiều thay đổi đến từ phiên bản này. Điều đặc biệt mà nhiều người quan tâm đó chính là sự trở lại của nhiều mid lane trong suốt một khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng”, điều này khiến cho không ít người hâm mộ Dota 2 thích thú. Và cùng xem đâu là những cái tên trở lại trong phiên bản 7.23 Outlanders được người hâm mộ yêu thích nhé.

Phần trước

Lối chơi nổi bật đang rất thịnh hành ở các meta hiện tại đó là đánh nhanh – dẹp gọn trong các trận đấu, thế nên Shadow Fiend với khả năng farm cực nhanh cộng với việc lượng Item rơi ra sớm giúp cho vị tướng này đang rất được ưa chuộng. Tại ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational, Shadow Fiend xuất hiện 21 lần, đó là một con số rất ấn tượng dành cho một vị tướng vốn đã bị lãng quên từ rất. Vì vậy, trong thời gian tới Shadow Fiend hoàn toàn có thể là một sự lựa chọn tốt cho metagame hiện tại của Dota 2.

Templar Assassin

Templar Assassin là một trong những vị tướng đi mid được yêu thích nhất tại đấu trường Dota 2 mọi phiên bản, và trong kì World Pro Invitational Singapore vừa rồi, Templar Assassin sở hữu tỉ lệ thắng khủng lên đến trên 80%. Vì thế cũng không có gì là bất ngờ khi mà Templar Assassin lọt vào top 5 những tướng bị ban nhiều nhất giải đấu.

Ở meta hiện tại, các màn teamfight diễn ra liên tục và đó chính là cơ hội để Templar Assassin- một Hero có khả năng sốc sát thương cực mạnh và farm cực nhanh có nhiều đất diễn. Nhất là khi vị tướng này hoàn tất Blink Dagger và Desolator, thì đến các support “mỏng” của team địch cũng khó có thể chống cự được và Templar Assassin dễ dàng đưa chúng lên bảng điểm số chỉ bằng 1 shot.

Và trên đây là 4 trong số những vị tướng đang là mưa làm gió trên tuyến đường Mid của đấu trường Dota 2 ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy, ngoài Templar Assassin thì các vị tướng còn lại đều đã được hồi sinh từ khi bản cập nhật The Outlanders xuất hiện, bản cập nhật này đã đánh thức những vị tướng gần như đã ngủ quên trong thời gian dài, nay trở lại và đầy lợi hại. Các game thủ tham khảo để đưa ra sự lựa chọn cho mình trong các trận đấu nếu các bạn thật sự yêu thích hay muốn thử sức với một vai trò mới là midlaner ở các metagame hiện tại của Dota 2.