Doublelift đề xuất giải pháp cho một trong những “vấn đề lớn nhất” của NA

Yiliang Peng “Doublelift” gần đây đã phát biểu trong một video về một trong những vấn đề lớn nhất của LMHT Bắc Mỹ: ping. Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp đã khẳng định rằng, mặc dù nghe có vẻ như nó chỉ là một cái cớ không chính đáng, nhưng phần lớn những người tham gia giải đấu Liên minh huyền thoại Championship Series (LCS) đều đúng là phàn nàn vì nó hạn chế biên độ phản ứng. Vì lý do này, huyền thoại Bắc Mỹ đã đưa ra một số đề xuất để giải quyết lỗi.

Tại sao ping lại quan trọng đến thế ?

Như Doublelift đã giải thích rõ, việc người chơi chuyên nghiệp chỉ xếp hàng ở mức 50-60 ping là một vấn đề vì biên phản ứng bị mất. Để chứng thực rằng vấn đề là quan trọng, cựu tuyển thủ dựa vào lời phàn nàn của những nhân vật quan trọng như Hu Shuo-Chieh “SwordArt” hay Jeong Eon-young “Impact”, những người đã chơi với ping ít hơn nhiều ở các khu vực khác và nhận thấy sự khác biệt. .

Bộ phận hỗ trợ của TSM đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Travis Gafford rằng việc chơi với 50-60 ping buộc bạn phải chạy trốn khỏi các kỹ năng thay vì cố gắng né tránh và quay sang cố gắng vượt qua. Trong trường hợp của Evil Geniuses hàng đầu, người Hàn Quốc cũng giải thích rằng trong xếp hạng đơn, anh ấy không chơi những vị tướng đòi hỏi nhiều máy móc hơn do ping và anh ấy có xu hướng chơi những người khác như Swain.

Giải pháp của Doublelift

Doublelift tin rằng giải pháp là áp dụng mô hình mai mối như của VALORANT, tức là dựa trên vị trí. Đối với cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, có thể có một hệ thống với nhiều máy chủ thay vì chỉ có những máy chủ cố định. LCS hiện đang diễn ra ở Los Angeles, trong khi máy chủ Bắc Mỹ của Riot Games là ở Chicago. Vì việc di chuyển thi đấu trước hoặc các máy chủ dường như là không thể, cựu tuyển thủ TSM chọn tạo ra nhiều hơn theo phong cách bắn súng chiến thuật thuần túy để người chơi có thể chơi xếp hạng đơn tốt hơn.

euro 2020 2021 live streaming