Doublelift dường như vẫn chưa muốn kết thúc drama với TSM

TSM gần đây liên tục đổi đổi hình và mua thêm nhiều tuyển thủ gốc Hàn điển hình như Takeover, Mia… Đã gắn bó với TSM nhiều năm, Doublelift đã lên tiếng chỉ trích ông chủ Reginald về cách mua người vô tội vạ

Doublelift chỉ trích ông chủ Reginald về cách mua người vô tội vạ

Cụ thể tuyển thủ này cho hay “Thật lòng mà nói thì TSM trong mấy năm trở lại đây đang kéo chất lượng của giải LCS đi xuống. Lý do là bởi họ đưa ra những quyết định về nhân sự quá tồi tệ và khiến đội hình thi đấu có thành tích yếu kém.

Doublelift

Doublelift chỉ trích ông chủ Reginald về cách mua người vô tội vạ

Họ cũng chẳng hề đối xử tốt với chính tuyển thủ của mình và làm họ mất động lực thi đấu. Chuyện này xảy ra như cơm bữa ở TSM ấy nên bây giờ chẳng ai muốn ký hợp đồng với họ.

Kết quả là như các ông thấy đấy, TSM phải sang tận các khu vực như LLA, LPL nơi chẳng có mấy người biết đến họ để tìm nhân sự. Và rồi họ mang về những người chơi không phù hợp, thành tích thì cứ thế trượt dốc, đây chẳng khác nào hành động phá hoại cả”.

Doublelift và Reginald đã nổ ra một drama khá lớn

Doublelift

Doublelift và Reginald đã nổ ra một drama khá lớn

Reginald – ông chủ TSM trước đây từng bị tố là có hành vi bạo hành với tuyển thủ và Riot Games đã phải trực tiếp điều tra. Sau khi scandal nổ ra Bjergsen, Leena Xu  – những công thần lâu năm của TSM đã nhanh chóng rời đi. 

Thế nên sau khi Doublelift lên tiếng nhiều người cho rằng TSM giờ chỉ còn là cái vỏ mà thôi. Và vụ việc bạo hành năm xưa là có thật.

goaldaddy vietnam