Doublelift nói về Rekkles: “Anh ta là xạ thủ tốt nhất ở LCS hiện tại”

Martin Larsson của ” Rekkles ” đã có một giải mùa hè không đáng  nhớ. Tay súng đến với G2 Esports với ý định giành mọi thứ, kể cả chức vô địch Thế giới . Tuy nhiên, ở giải Mùa xuân, anh ấy đã sa sút rất sớm và ở mùa giải mùa hè, anh ấy đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp. Trận thua này đã ngăn cản G2 Esports và do đó, Rekkles, không thể tham gia sự kiện quốc tế .

Do kết quả, một số thành viên của cộng đồng đã bắt đầu nghi ngờ trình độ của xạ thủ này. Và, mặc dù thể hiện một bộ mặt tốt trong các ván đấu, Rekkles đã không thể hiện một cách ưng ý nhất. Đây là lý do tại sao có tin đồn rằng G2 Esports có thể  chuyển nhượng Rekkles trong năm tới. Về vấn đề này, Yiliang Peng ” Doublelift ” đã nói về game thủ bắn súng này và sự hiện diện của anh ta trong League Championship Series (LCS) sẽ có ý nghĩa như thế nào.

Doublelift khen ngợi Rekkles

Xạ thủ huyền thoại người Mỹ đã phát trực tiếp khi một khán giả hỏi anh về Rekkles. Doublelift vẫn là game thủ bắn súng G2 Esports được đánh giá cao sau rất nhiều năm trong nghề. Do đó, người sáng tạo nội dung Team SoloMid đã say sưa nói về người Thụy Điển, nói rõ rằng anh ta là một trong những xạ thủ giỏi nhất mà chúng ta có thể tìm thấy trên thế giới.

“ Rekkles là xạ thủ giỏi hơn bất kỳ ai ở LCS, đó là một sự thật. Có 100% khả năng anh ấy là xạ thủ giỏi nhất trong cuộc thi Bắc Mỹ, “Doublelift thừa nhận. Và đó là cả hai xạ thủ đã phải đối mặt với nhau nhiều lần , đó là lý do tại sao Doublelift nói từ kinh nghiệm của chính mình trong Summoner’s Rift.

“Mọi người luôn chế nhạo về việc rất thụ động và không thể kéo cả đội đi lên, một điều hoàn toàn không có thật. Nếu anh ấy muốn, anh ấy có thể chạy tất cả các trận đấu, anh ấy là một tuyển thủ rất giỏi ” Doublelift kết luận. Bây giờ chúng ta chỉ cần chờ đợi những gì tương lai sẽ dành cho Rekkles , liệu anh ấy có tiếp tục ở G2 Esports hay anh ấy sẽ tìm kiếm một điểm đến mới để tiếp tục cống hiến những gì tốt nhất của bản thân.