DPC 2021 Mùa 2 : Bốn cặp đấu đáng chú ý

Khi chúng ta bước vào tuần thứ ba của DPC 2021 Mùa 2, có một số trận đấu mà chúng ta cần phải chú ý đến.

Tại thời điểm này của DPC 2021, có cảm giác như thể tất cả các trận đấu đang trở thành vòng loại cho The International. Có rất nhiều điều thú vị cho các đội. Đạt được một vị trí trong giải Major tiếp theo có thể củng cố một vị trí tại TI. Lấy hạt giống hàng đầu là một đảm bảo cho một phần lớn điểm DPC. Hạt giống thấp hơn có nghĩa là tiềm năng cho tất cả hoặc không có. Đối với các đội khác, không vượt qua được vòng loại có nghĩa là hy vọng duy nhất của một đội sẽ được vượt qua vòng loại khu vực.

Và dưới đây là bốn cặp đấu hứa hẹn sẽ rất cân bằng và căng thẳng :

Brame vs Team Liquid : Thứ Ba, ngày 27 tháng 4 lúc 18:00 CEST

Brame leo lên giải hạng trên từ giải hạng dưới. Cho đến nay, họ đang ngồi ở vị trí thứ ba ấn tượng và có vẻ như họ đang kề vai sát cánh giữa những đội bóng tầm cỡ. Điều làm cho loạt trận tiếp theo của họ thậm chí còn thú vị hơn, đó là họ sẽ đối đầu với Team Liquid với sự trở lại của Syed “SumaiL” Hassan khi anh ấy tạm thời chuyển sang đội thay cho Samuel “Boxi” Svahn. SumaiL sẽ chơi ở vị trí nào và sức mạnh tổng hợp của anh ấy sẽ ra sao sẽ rất thú vị. Brame có khả năng hạ gục Team Liquid hoàn toàn và đi vào nửa chặng đường vì những ứng cử viên nặng ký hoặc Team Liquid có thể áp đảo đội tuyển do Hy Lạp dẫn đầu đang tiến lên bậc thang hướng tới một trận đấu chính khác trong năm nay.

Team Secret vs Alliance : Thứ Tư, ngày 28 tháng 4 lúc 18:00 CEST

Team Secret dường như luôn được đặt lên hàng đầu, là mối đe dọa cho mọi đội bóng ở khu vực châu Âu. Tuy nhiên, cho đến nay, Alliance vẫn bất bại với một số lượt chơi và trận đấu hoàn toàn tuyệt đẹp cho đến nay. Một trận đấu giữa hai đội hứa hẹn sẽ rất cân não và đầy bất ngờ.

Beastcoast vs Thunder Predator : Thứ Sáu, ngày 30 tháng 4 lúc 21:00 CEST

Beastcoast đã tạo ra một vị trí thích hợp cho mình trên cấp độ quốc tế trong vài năm qua. Họ đã tạo ra con đường cho khu vực Nam Mỹ và buộc mọi người phải lưu ý đến khu vực đầy nhiệt huyết và tài năng này. Thunder Predator đã đánh cắp chương trình và trái tim của người hâm mộ tại Singapore Major khi họ vượt qua các đội hàng đầu khác nhau và cán đích ở vị trí thứ 5-6 đầy ấn tượng. Cả hai đội đều bất bại trong chuỗi trận của họ, mặc dù Beastcoast có lợi thế hơn khi không thua trận nào. Người hâm mộ sẽ rất thích khi xem hai đội này đụng độ nhau bất kể kết quả ra sao.

Natus Vincere vs Virtus.pro : Chủ nhật, ngày 2 tháng 5 lúc 18:00 CEST

Hai đội mang tính biểu tượng nhất trong khu vực CIS / Đông Âu sẽ đối đầu. Na’Vi đã bỏ lỡ giải Major cuối cùng khi họ phải rút lui khỏi việc thi đấu trong bối cảnh vấn đề di chuyển của Covid 19. Họ cũng có sự thay đổi đội hình không được nhiều người đón nhận khi Viktor “GeneRaL” Nigrini được thay bằng Roman “RAMZES666” Kushnarev. Họ có rất nhiều điều để chứng minh và thậm chí còn phải đạt được nhiều điều hơn thế khi vượt qua VP trên bảng xếp hạng trong nửa mùa giải.