DPC 2021 Mùa 2 : Top 5 trận đấu đáng xem

DPC 2021 Mùa 2 sẽ bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 4 trên toàn thế giới, mang đến cho người hâm mộ những trận đấu đầy mãn nhãn. Chắc chắn rằng đây là giải đấu mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Mùa giải mới, những cập nhật mới, đội hình mới, thật mới lạ làm sao ! DPC 2021 Mùa 2 sẽ bắt đầu vào ngày mai và có vài điều thú vị hơn việc chứng kiến ​​màn ra mắt của các đội với đội hình mới và sau khi một bản vá được cập nhật.

Mùa giải này thậm chí các đội còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa vì năm nay chỉ có hai giải Major đủ điểm để giành được suất tham dự TI10. Và nếu điều đó không đủ áp lực, sẽ không có vòng loại mở nào cho các đội và người chơi bị loại từ sớm

Chúng ta đang mong đợi sự máu lửa, sự bất ngờ và một số khúc quanh mới.

Dưới đây là năm trận đấu bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ trong tuần này:

1. OG vs Brame: Thứ Ba, ngày 13 tháng 4 lúc 21:00 CEST

Mọi con mắt đều đổ dồn về những nhà vô địch TI sau lưng trong mùa giải đầu tiên của các Giải đấu Khu vực DPC. Đáng buồn thay, OG, xếp thứ 5 trong giải đấu EU và phải xem trận đấu chính đầu tiên trên sân nhà. Với việc TI 10 không có vòng loại mở lần đầu tiên, mùa 2 sắp tới của DPC Regional Leagues là cực kỳ quan trọng đối với OG, đội chắc chắn muốn viết thêm một trang lịch sử bằng cách thêm một Aegis of Champ. Vậy họ nên làm gì ? Rõ ràng là đưa Anathan ‘Ana’ Pham trở lại đội hình chính. Người hâm mộ đang hi vọng xem liệu Ana có thể cứu họ một lần nữa hay không.

2. Black N Yellow so với đơn giản là TOOBASED: Thứ Sáu, ngày 16 tháng 4 lúc 0:00 CEST

Black N Yellow sẽ bắt đầu mùa giải DPC thứ hai tại giải hạng trên của Bắc Mỹ với đội hình có một chút thay đổi. Jacky “EternaLEnVy” Mao sẽ đảm nhận nhiệm vụ carry, trong khi cựu thành viên Team Xolotl, Jose “esk” Coronel, sẽ chơi ở đường giữa. EE liên tục là một trong những nhân tố phân cực nhất trong bối cảnh Dota 2 – bạn yêu anh ấy hoặc ghét anh ấy, tuy nhiên ít ai có thể không đồng ý rằng anh ấy là một trong những người chơi thực sự cố gắng và cống hiến mọi thứ với niềm nhiệt huyết cao nhất. Người chơi khét tiếng người Canada đã thi đấu trong một trận đấu trong mùa giải DPC vừa qua.

3. Na’Vi vs Team Spirit: Thứ Sáu, ngày 16 tháng 4 lúc 15:00 CEST

NAVI là một trong những đội buộc phải thông báo ban đầu về việc điều chỉnh đội hình cho Singapore Major sau khi hai trong số các cầu thủ của họ có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid 19. Roman “RAMZES666” Kushnarev lẽ ra sẽ tham gia cùng họ ở Singapore, nhưng NAVI đã buộc phải từ bỏ hoàn toàn vị trí của họ. Vài ngày sau, Ramzes chính thức thay thế Viktor “GeneRaL” Nigrini trong đội hình. Ramzes đã phát triển thành một trong những cầu thủ chủ chốt mạnh nhất và tài năng nhất trên thế giới và cũng đã bỏ lỡ mùa giải trước.

4. Infamous vs Thunder Predator: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 4 lúc 0:00 CEST

Tại Singapore Major, Thunder Predator đã thu hút mọi sự chú ý và trái tim của NHM trên toàn thế giới. Họ đã đè bẹp các đội hàng đầu của châu Âu và Trung Quốc và hạ gục đội hạt giống số hai của NA để kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với tỷ số khó tin 8-0. Họ tiếp tục chuỗi trận thống trị của mình trong ngày thứ hai, chứng tỏ đó không chỉ là một sự may mắn – giành vị trí nhất bảng và tiến lên các bảng đấu cao hơn ở vòng loại trực tiếp. Cuối cùng, họ đã cán đích tuyệt vời, vị trí thứ 5/6, 25.000 đô la và thêm 300 điểm DPC. Kết thúc mùa giải đầu tiên, họ cùng với OB.Neon Esports đứng ở vị trí thứ 5 của bảng xếp hạng DPC trên toàn thế giới.

5. Team Secret vs Nigma: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 4 lúc 21:00 CEST

Team Nigma đến với Singapore Major với Roman “rmN-” Paley thay cho van “MinD_ContRoL” Ivanov. Ngay từ khi bắt đầu, họ đã phải vật lộn để tìm kiếm sức mạnh tổng hợp và cuối cùng đã bị loại ở giai đoạn Wild Card — về đích ở vị trí cuối cùng và không kiếm được điểm DPC hay tiền thưởng. Toàn đội cảm thấy cần phải thay đổi điều gì đó và họ đã kịp thời loại Aliwi “w33” Omar khỏi đội hình chính. Đội đã mang về Igor “iLTW” Filatov, người mặc dù là một người chơi carry giỏi, nhưng anh ấy cũng có thể chơi ở đường giữa một cách dễ dàng.