Dragon Empire – Nhận thưởng siêu to từ những chú rồng

Dragon Empire từ Spadegaming được chơi trên năm cuộn, ba hàng và đi kèm với 243 cách để giành chiến thắng. Điều này có nghĩa là, thay vì lối chơi tiêu chuẩn, nơi bạn phải hình thành các kết hợp chiến thắng theo các dòng tiền, bạn không phải lo lắng về điều đó ở đây.

Phần thưởng mà bạn có thể nhận được từ Dragon Empire

Biểu tượng vòng quay miễn phí cung cấp khoản thanh toán gấp 4 lần, 2 lần và 1 lần tổng số tiền đặt cược của bạn khi bạn đạt được năm, bốn và ba vào guồng.

Dragon Empire

Phần thưởng mà bạn có thể nhận được từ Dragon Empire

Tiếp theo, chúng ta có con rồng, sẽ thưởng cho bạn 168x, 68x, 38x và 8x mức đặt cược của bạn khi đạt được 5, 4, 3 và 2 vào guồng.

Sau đó, phượng hoàng vàng sẽ thưởng cho bạn 108x, 38x, 18x và 3x mức đặt cược của bạn khi đánh được năm, bốn, ba và hai biểu tượng trên các cuộn liền kề. Con sư tử vàng sẽ thưởng cho bạn với cùng một khoản chi trả.

Biểu tượng rùa vàng cũng cung cấp mức chi trả là 88x, 28x và 12x cho các biểu tượng năm, bốn và ba trên các cuộn. Đây là khoản thanh toán tương tự như cá koi.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn nằm trong khoảng từ A đến 10 và tất cả chúng đều cung cấp các khoản thanh toán 48x, 18x và 8x khi đặt cược của bạn khi bạn đặt được năm, bốn và ba thuộc loại bất kỳ trong số các biểu tượng này trên các cuộn liền kề.

Dragon Empire có những tính năng độc đáo nào?

Tính năng vòng quay miễn phí của Dragon Empire chỉ là một phần của tiền thưởng mà bạn có thể kích hoạt trong khe này. Khi bạn hạ cánh ba, bốn hoặc năm biểu tượng, bạn sẽ nhận được 8, 16 và 24 vòng quay miễn phí, tương ứng. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn sẽ không được tìm thấy khi bạn đang chơi với các vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể kích hoạt lại vòng.

Dragon Empire

Dragon Empire có những tính năng độc đáo nào?

Tiếp theo, chúng ta có Vòng quay tiền thưởng Mega Cash, đây là điểm nổi bật của khe video này . Nó mở ra một cuộn bổ sung khi bạn đặt cược với 40 hoặc 50 tín dụng, giúp người chơi kích hoạt Trò chơi Tiền thưởng Mega Cash dễ dàng hơn. Cuộn tiền thưởng này chỉ chứa đầy các biểu tượng jackpot hoặc các biểu tượng tiền mặt lớn.

Nếu bạn có thể nhận được sáu hoặc nhiều biểu tượng tiền mặt lớn hơn trên cuộn, bạn sẽ kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Các biểu tượng tiền mặt lớn sẽ bị khóa tại chỗ cho đến khi tính năng kết thúc. Nếu bạn có thể điền vào tất cả các cuộn bằng biểu tượng, bạn sẽ nhận được gấp đôi giải thưởng jackpot của mình.

Vòng tiền thưởng kết thúc khi bạn lấp đầy tất cả các cuộn hoặc vòng quay tiền thưởng của bạn kết thúc. Bạn có thể nhận được các vòng quay thưởng ngẫu nhiên từ một đến bốn bằng cách chọn trong số ba tùy chọn kèm theo.

Nếu biểu tượng jackpot xuất hiện trong trò chơi thưởng tiền mặt lớn, một trong những giải jackpot từ Mini đến Grand sẽ được thưởng cho người chơi.