Drama của DNS Gaming bất ngờ có thêm nhiều tình tiết mới

DNS Gaming – đội tuyển đang thi đấu tại VCS B bất ngờ nhận án phạt từ BTC VCS vào sáng 30/04.  BTC cho biết DNS đã có hành vi móc nối với người trong BTC để dàn xếp kết quả. Và đội tuyển này đã nhận án phạt bị loại khỏi vòng loại VCS Mùa Hè 2022.

Đại diện DNS đáp trả cực gắt đối với tố cáo của BTC VCS

DNS Gaming

Đại diện DNS đáp trả cực gắt đối với tố cáo của BTC VCS

Đối mặt trước án phạt của BTC VCS, DNS đã ngay lập tức phản pháo. Họ khẳng định mình thi đấu trong sạch và yêu cầu BTC đưa ra bằng chứng cụ thể và sẵn sàng đối chất nếu cần.

Vừa thay thế DNS Gaming, Genius Esports đã lĩnh án phạt

Genius Esports được BTC VCS lựa chọn để thay thế vị trí của DNS. Tuy nhiên chưa kịp thi đấu thì đội tuyển này đã dính án phạt vì vi phạm Điều 8.1.1.2 Cạnh tranh công bằng. Hình phạt đội này nhận phải là mất 2 lượt cấm đầu tiên tại ván 1 trận đấu với AS Esport.

DNS Gaming

Vừa thay thế DNS Gaming, Genius Esports đã lĩnh án phạt

Cho dù DNS đã lên tiếng phủ nhận nhưng mới đây cư dân mạng đã nhận định rằng DNS đã thực sự thay đổi line-up để thi đấu tại VCS B. Thậm chí còn có thêm các đội từ cả 2 giải VCS tham gia có động thái tương tự như vậy.

Nhận định này khiến dân mạng vô cùng hoang mang. Bản thân DNS cũng không bình luận thêm về thông tin gì càng dấy lên nghi ngờ án phạt này là xứng đáng. 

Hiện tại sau yêu cầu đối chất của DNS, BTC VCS vẫn chưa đưa ra thêm thông báo mới nào. Vì thế cộng đồng VCS cần tỉnh táo và có cái nhìn khách quan nhất về những thông tin gian lận trong thi đấu.  

goaldaddy vietnam