(JBO Vietnam) Ngày thi đấu đầu tiên của DreamLeague Season 13: Leipzig Major đã khép lại với cuộc chiến khốc liệt giữa 8 cặp đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Có cả những bất ngờ lớn đã xảy đến khi mà các đội tuyển vốn được đánh giá cao hơn lại thất bại trước những đối thủ bị đánh giá thấp hơn mà tiêu biểu đó là thất bại của EG ở bảng D Leipzig Major. 

Bảng A

Trận đấu giữa Nigma và TNC Predator đã rất được nhiều người hâm mộ chú ý và chờ đợi. Họ muốn kiểm chứng sức mạnh thật sự của Kuroky cùng đồng bọn sau những chật vật của Nigma  tại Bukovel Minor khi đã phải trải qua những trận đấu vô cùng căng thẳng, và chạm trán với một đối thủ như TNC Predator quả là vô cùng thích hợp bởi đại diện của Philippines chính là đương kim vô địch của giải đấu Major gần nhất. Đúng như mong đợi của các khán giả, màn tranh tài giữa Nigma và TNC đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính, không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ. TNC là đội tuyển nhập cuộc tốt hơn sau khi vươn lên dẫn trước bằng một chiến thắng rất thuyết phục ở game đấu đầu tiên.

Nhưng sau đó Nigma đã thức tỉnh và chứng minh bản lĩnh của một ông lớn khi mà họ đã có một game đấu thứ 2 và 3 hoàn toàn áp đảo đối thủ, trong đó đáng nói là màn hủy diệt các đương kim quán quân Major với tỉ số 25 – 1 và kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với một chiến thắng lật kèo không thể ngoạn mục hơn.

Ở trận đấu còn lại của bảng đấu này, Fnatic đã không gặp quá nhiều khó khăn để vượt qua team Aster – đại diện yếu nhất của Trung Quốc ở giải đấu lần này với tỉ số tuyệt đối 2 – 0. Với kết quả trên, đối thủ của Fnatic ở trận chung kết nhánh thắng bảng A sẽ là Nigma trong khi TNC và Aster sẽ phải chạm mặt nhau ở trận đấu quyết định để xem chủ nhân của tấm vé đầu tiên chơi ở vòng playoff nhánh thua sẽ là team nào.