(JBO Vietnam) Ngày thi đấu đầu tiên của DreamLeague Season 13: Leipzig Major đã khép lại với cuộc chiến khốc liệt giữa 8 cặp đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Có cả những bất ngờ lớn đã xảy đến khi mà các đội tuyển vốn được đánh giá cao hơn lại thất bại trước những đối thủ bị đánh giá thấp hơn mà tiêu biểu đó là thất bại của EG ở bảng D Leipzig Major. 

Bảng D

Bất ngờ lớn nhất ở ngày thi đấu đầu tiên của Leipzig Major chắc có lẽ thuộc về thất bại của Evil Geniuses trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn họ đó là Na’Vi.

Chắc hẳn ai cũng nghĩ Arteezy cùng đồng bọn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để có thể giành chiến thắng đầu tiên cho mình ở trong trận ra quân, và điều đó càng củng cố thêm trong niềm tin của người hâm mộ khi mà Evil Geniuses đã có được thắng lợi dễ dàng ở game đấu đầu tiên. Thế nhưng, trong một ngày thi đấu mà phong độ của họ quá xa sút, các thành viên của EG đã để cho đối thủ có liên tiếp 2 chiến thắng ở hai game đấu tiếp theo. Nói đến đây chúng ta cũng đã biết điều gì đang chờ đón Evil Geniuses. Hậu quả mà họ nhận lấy rất nặng nề, đại diện số 1 của Dota 2 Bắc Mỹ sẽ phải bắt đầu ngày thi đấu tại nhánh thua và đối thủ ở trong trận chiến một mất một còn với họ đó không ai khác là paiN Gaming, đội đã để thua trước team Liquid ở cặp đấu sau đó.

Kết quả hình ảnh cho evil geniuses dota 2 Leipzig Major v

Thật sự paiN Gaming không phải là một nỗi  lo của Evil Geniuses, tuy nhiên mọi thứ điều có thể xảy ra khi họ đã có một ngày thi đấu đầy thất vọng. Ngay khi mà họ còn không thể vượt qua được Na’Vi thì một kịch bản tương tự với paiN Gaming là điều mà ta hoàn toàn có thể nghĩ đến.

Trên đây là một số diễn biến hấp dẫn của giai đoạn đoạn vòng bảng giải đấu Dream League 2020. Cùng chờ đợi những trận đấu hấp dẫn khác mà giải đấu này mang lại nhé.

JBO Vietnam