(JBO Vietnam) Sau khi 2 trận đấu thuộc nhánh thắng vòng playoff Leipzig Major kết thúc thì cũng là lúc các đội tuyển Dota 2 ở nhánh thua bước vào loạt trận BO1 sinh tử, nơi mà sẽ có 4 đội phải chia tay với giải đấu và tại ngày thi đấu hôm qua đã lộ diện 3 cái tên phải xách vali rời khỏi Leipzig Major năm nay.

PaiN vs Beastcoast

Cái tên đầu tiên là phải nói lời chia tay với Leipzig Major đó là paiN Gaming. Có thể nói paiN Gaming là đại diện bị đánh giá thấp nhất tại Leipzig Major năm nay, và họ là team mở màn cho vòng playoff nhánh thua khi chạm mặt với người anh em beastcoast.

Các chàng trai Nam Mỹ đến với giải đấu này với tinh thần giao lưu học hỏi là chủ yếu, họ không đặt nặng nhiệm vụ phải chạm đến ngôi vô địch bởi tại Leipzig Major hiện có quá nhiều đối thủ nặng ký đang tranh đấu với nhau vô cùng khốc liệt. Và tại vòng playoff này, paiN Gaming đã khai màn cho bữa tiệc buồn với thất bại chóng vánh trước người anh em cùng khu vực là beastcoast và chính Rampage của K1 đã chấm dứt hết mọi sự cố gắng yếu ớt của paiN Gaming. Và hành trình của các chàng trai Nam Mỹ tại Leipzig Major đã khép lại với thành tích 1 chiến thắng và 3 thất bại, kết quả này là có thể chấp nhận được với một đội tuyển “lót đường” như paiN Gaming tại giải đấu năm nay.

Ngay sau đó, nối gót sự ra đi của paiN Gaming cũng là một đại diện khác của Dota 2 châu Mỹ – Chaos. Chaos Esports Club sau khi không thể vượt qua các học trò của Burning – team Aster tại trận đấu sinh tử này thì họ cũng đành phải ngậm ngùi nói lời chia tay giải đấu. Và điều đáng nói ở đây đó chính là việc mà YawaR cùng đồng bọn vẫn chưa thể giành được bất kì một chiến thắng nào ở trong một game đấu nào của giải đấu, và đây có thể xem là thành tích tệ hại nhất trong số 16 đội tuyển tham dự Leipzig Major lần này.

JBO Vietnam