(JBO Vietnam) Sau khi 2 trận đấu thuộc nhánh thắng vòng playoff Leipzig Major kết thúc thì cũng là lúc các đội tuyển Dota 2 ở nhánh thua bước vào loạt trận BO1 sinh tử, nơi mà sẽ có 4 đội phải chia tay với giải đấu và tại ngày thi đấu hôm qua đã lộ diện 3 cái tên phải xách vali rời khỏi Leipzig Major năm nay.

Đội tuyển tiếp theo nói lời chia tay với Leipzig Major đó chính là Virtus.Pro. VP có thành tích tương tự như Chaos Esports Club khi họ phải rời giải đấu theo một cách không thể chua xót hơn.

Liquid vs Virtus.Pro

Những “mầm non” của Solo đã có một trận chiến kiên cường trước team Liquid ngay cả khi họ bị đối thủ dẫn trước tới hơn 60.000 Networth. Tinh thần chiến đấu đó đã mang đến những tình huống mà ta cứ tưởng như đại diện của CIS có thể tạo nên một trận lật kèo trong sự kinh ngạc của mọi người, khi mà họ đã tận dụng được khoảnh khắc sai lầm của qojva và Micke` bên phía team Liquid. Virtus.Pro với lực lượng hùng mạnh của mình đã tự tin tiến vào căn cứ của Liquid nhằm thực hiện quyết định push thẳng vào Throne khi nhận thấy rằng 3/5 thành viên của đối thủ không có Buyback.

Thế nhưng VP lại không lường trước được sức mạnh mà Liquid đang sở hữu, đặc biệt là Slardar của Boxi và Dark Willow trong tay Taiga khi họ đã có một pha tử thủ có thể nói là kinh điển nhất trong lịch sử Dota 2, chỉ cần 2 bọn họ đã tiễn cả 5 thành viên bên phía VP lên bảng điểm số và cứu Liquid thoát khỏi một trận thua trông thấy. Thất bại đau đớn trước đại diện của châu Âu đã khiến Virtus.Pro tiếp bước paiN Gaming và Chaos  trở thành một trong 4 đội tuyển phải nói lời chia tay với giải đấu ngay sau ngày thi đấu hôm qua.

Leipzig Major 2020 chính thức nói lời chia tay với 3 đại diện không thật sự mạnh tại giải đấu năm nay, và sau đó sẽ còn tiếp tục những trận đấu đầy hấp dẫn, hãy cùng theo dõi để biết ai sẽ là “trùm” cuối của DreamLeague Season 13: Leipzig Major.

JBO Vietnam