(Jbo vnd) FaZe đã vượt qua Spirit với tỷ số 2-1 ở bảng C của DreamHack Master Spring sau một trận đấu vô cùng khó khăn

euro 2020 2021 live streaming

Trước khi gặp nhau, cả hai đội tuyển đều bắt đầu hành trình DreamHack Masters Spring với những chiến thắng trong trận mở màn của mình. Vì vậy, cuộc đối đầu giữa FaZe vs Spirit đã trở thành một cuộc đụng độ thú vị. Đoàn quân Nikola “NiKo” Kovač đã vượt qua bài kiểm tra đầu tiên của họ khi đối đầu GODSENT với sự bổ sung mới của đội là Aurimas “Bymas” Pipiras. Tuy nhiên lần này họ lại đối đầu với một đội tuyển đang có phong độ ấn tượng, và liệu ai sẽ là người chiến thắng.

Game 1

Loạt trận bắt đầu với việc Spirit dẫn đầu 3-0 khá sớm trên bản đồ chọn Train. Một cú tiêu diệt hoàn hảo từ Boris “magixx” Vorobiev đã giúp mở rộng lợi thế tấn công của đội tuyển lên 5-0. FaZe có màn đáp trả để bảo vệ các vòng đấu ngược lại của chính họ. Một phần ba hiệp một dường như đã xác nhận tất cả chiến thắng cho đội hình đến từ châu Âu. Nhưng một pha clutch của mir chống lại tình huống 1vs3 đã lấy lại động lực chiến đấu cho Spirit. Đại diện đến từ Nga đã bứt phá để dẫn trước 10-5 trước khi cả hai đội bước vào giờ nghỉ giải lao.

Một round súng lục CT chiếm ưu thế đã mở ra hai chiến thắng nhanh trong hiệp 2 cho Spirit để họ tiếp tục bỏ xa FaZe. Tuy nhiên NiKo đã nhanh chóng đáp trả bằng pha double kill để cố gắng ngăn phe phòng thủ giành lấy chiến thắng ở bản đồ này. Tuy nhiên, Spirit từ chối giảm tốc độ trận đấu khi họ tiếp tục mở ra những cuộc tấn công nhanh của mình. Spirit đảm bảo chiến thắng trong bốn vòng cuối cùng để khép lại Train với tỷ số 16-7.

Game 2

Một cuộc tấn công với triple kill của Håvard “Rain” Nygaard đã khởi đầu một thời kỳ thống trị cho FaZe bên phía CT của Dust2. Với lợi thế 6-2 nhanh chóng được thực hiện đến từ những tay súng của FaZe. Đội hình Spirit ngay lập tức đáp trả với chiến thuật mới để ngăn đối thủ tạo nên khoảng cách lớn với chính họ. Và đội tuyển đến từ Nga đã được đền đáp với pha ace được tạo nên bởi bộ đôi magixxmir. Điều này giúp Spirit nắm quyền kiểm soát hiệp 1 và dẫn trước 8-7 trước khi hiệp một kết thúc.

Không mất nhiều thời gian khi Leonid “chopper” Vishnyakov và đồng đội tiếp tục thêm vào chiến thắng cho Spirit. Với bản đồ dần trượt khỏi tầm tay của FaZe sau những sai lầm mà họ mắc phải, tưởng chừng mọi thứ đã chấm dứt với FaZe. Tuy nhiên, đại diện châu Âu dường như bừng tỉnh khi đã đánh bật màn trình diễn của Spirit và giành lại quyền tự quyết. 30 round được thiết lập với tỷ số 15-15 được chia đều cho cả hai đội khiến Overtime chính thức được khởi động.

Bản lĩnh của những tuyển thủ đầy kinh nghiệm đã giúp FaZe dễ dàng giành chiến thắng 19-15 và buộc loạt trận phải vào bản đồ quyết định.

Game 3

Với sự lo lắng về vấn đề internet, Spirit đã sử dụng cựu tuyển thủ Espada Dima với tư cách là thành viên thứ năm của họ trên bản đồ quyết định Nuke. FaZe đã bắt đầu nhập cuộc nhanh chóng với tỷ số 3-0 ở phía CT. Nhưng một pha clutch 1vs2 của chopper bất ngờ cho phép đội của anh ấy có một chuỗi sáu vòng chiến thắng. SpiritFaZe giằng co nhau trong thế trận căng thẳng. Dù vậy FaZe là đội đã vượt lên để dẫn trước 8-7 trong hiệp một. Kẻ đóng thế bất đắc dĩ Bymas có màn trình diễn tốt trên site B trong vòng cuối cùng.

Một round piston hoàn hảo ngay lập tức giúp Spirit san bằng điểm số. Đội tuyển Spirit thêm bốn round nữa vào danh sách của họ trên bảng điện tử trước khi FaZe có thể có câu trả lời. Một lần nữa kịch bản của game 2 lại lặp lại và hai đội buộc phải định đoạt trận đấu trên overtime.

Mặc dù Viktor “sdy” Orudjev đã có một màn thi đấu ấn tượng, Spirit vẫn không thể ngăn cản FaZe. Dường như overtime luôn là cái gì đó đáng sợ với Spirit khi họ để FaZe giành chiến thắng với tỷ số 19-17.

Jbovnd