(Jbo vnd) BIG đã đánh bại Complexity để kết thúc vòng bảng DreamHack Masters Spring với thành tích 3-0 hoàn hảo và đảm bảo một vị trí tại vòng playoffs.

DreamHack Masters Mùa xuân 2020 – bảng B của Châu Âu đã kết thúc vào ngày cuối cùng của trận đấu. Bởi vì hai trận đấu trong ngày sẽ quyết định ai sẽ đứng đầu bảng để giành hạt giống trên vòng playoff. Ngoài ra còn xác định ai sẽ kết thúc ở vị trí cuối cùng và do đó bị loại khỏi cuộc thi. Trận đấu đầu tiên, giữa BIGComplexity, đã diễn ra ở vị trí đầu tiên. Và đó là phía Đức có thể đảm bảo vị trí ở playoff khung trên đáng thèm muốn xuất hiện trên đỉnh trong một loạt ba bản đồ. Điều đó đồng nghĩa với gửi đối thủ của họ đến khung dưới.

Game 1

Ismailcan “XANTARES” Dörtkardeş đã khởi động loạt đầu tiên với một bộ ba trong vòng súng lục bên cạnh CT của Mirage để đưa BIG lên phía trước. Nhưng Benjamin “blameF” Bremer với một bộ ba của mình trong lực lượng đã đưa nó trở lại. Khi Complexity bắt đầu đặt một số khoảng cách trên bảng điểm. Florian “syrsoN” Rische đã bắt nhịp với một khẩu AK để đưa đội của anh ấy rút ngắn tỷ số xuống còn 2-4. AWPer của Đức đã có một hiệp đáng kinh ngạc với KD 19-3 khi giúp BIG dẫn 9-6 sau hiệp một.

Sáu vòng qua lại đã tạo ra tỷ số 12-10 cho BIG , nhưng Complexity đã có thể đẩy thêm giờ sau khi giành được một chiến thắng quan trọng đưa tỷ số xuống còn 12-14. Bản đồ đã ở gần loạt overtime đầu tiên, kết thúc trong một thế trận bế tắc khác. Dù vậy một bên tấn công mạnh mẽ của Complexity đã giúp họ vượt lên dẫn trước sau khi quét sạch trong hiệp phụ thứ hai với tỷ số 22-18.

Game 2

Complexity đã bắt đầu với Vertigo khi bứt phá 4-0 ở phía CT. Một cú đúp của Johannes “tabseN” Wodarz với hai lần giết từ Nils “k1to” Gruhne đưa BIG lên bảng điện tử. Đại diện Đức là những người đã đưa nó lên 5-5 trước khi giành quyền kiểm soát một nửa game 2 và dẫn trước 8-7.

Complexity đã buộc trận đấu trở về thế cân bằng trong vòng súng lục. Dù vậy liên tục mắc sai lầm và để thua các cuộc đọ súng khiến họ bị BIG bỏ xa với tỷ số 15-8. blameF đã có thể nắm bắt tình huống 1vs2 để thúc đẩy hi vọng quay trở lại. Nhưng Complexity cũng chỉ có thêm được 3 round trước khi để thua với tỷ số 11-16.

Game 3

Triple kill của William “RUSH” Wierzba trong vòng súng ngắn tấn công trên Dust2 đã khiến Complexity khởi đầu với tỷ số 4-0. BIG đã xoay sở để giành chiến thắng trong vòng lẻ, nhưng họ không thể theo kịp họ. Trong khi đó Complexity nhanh chóng bỏ xa đối thủ với trò chơi kinh tế và dẫn trước 8-2 sau mười vòng chơi.

Đội tuyển đến từ Đức cuối cùng đã có thể xâu chuỗi ba liên tiếp, mặc dù Complexity đạt hai chữ số trước giờ nghỉ với tỷ số 10-5. XANTARESsyrsoN đưa BIG trở lại ngay trong trận đấu với nhiều người trong vòng súng lục và phía Đức đã tìm cách quay trở lại với tỷ số 10-10. BIG tiếp tục thống trị ở hiệp 2 và giành chiến thắng 16-11 để khép lại loạt trận.

Jbovnd