(Jbo vnd) Sau hai vòng đấu được chơi ở bảng B của DreamHack Masters Spring – Bắc Mỹ, Evil Geniuses đã bị loại mà không có cơ hội để đảm bảo vị trí thi đấu.

Những kết quả tồi tệ của EG đã biến trận đấu cuối cùng của họ với 100 Thieves chỉ trở thành hình thức và thủ tục còn lại của đội tại giải đấu này.

Những tai ương dường như tiếp tục ập đến với đội tuyển của Peter “stanislaw” Jarguz. Đội tuyển mạnh nhất ở CS:GO Bắc Mỹ phải chấp nhận bị loại ở hai giải đấu liên tiếp khi không thể vượt qua vòng bảng. Trước đó ở ESL One: Road to Rio, Evil Geniuses thừa nhận thất bại trước 100 Thieves , Gen.G , và Cloud9. Với hai trong số ba đội sau đó đã tiếp tục loại họ khỏi vòng bảng của DreamHack Masters Spring. Điều này khiến fan hâm mộ của Evil Geniuses đặt một dấu chấm hỏi lớn về phong độ của đội tuyển. Những người đã liên tục đánh rơi vị trí của mình trên bảng xếp hạng của thế giới trong thời gian qua.

Do các trận đấu khác trong bảng B diễn ra, Evil Geniuses vẫn sẽ đối đầu với 100 Thieves trong trận đấu cuối cùng. Nhưng việc này sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của bảng đấu vì mọi thứ ở giải đấu này đã chính thức chấm dứt với EG. Trong khi đó, 100 Thieves đã đảm bảo vị trí đứng đầu trong bảng đấu của mình với hai chiến thắng áp đảo trước các đối thủ của họ. Dường như những chàng trai đến từ Úc đang bay cao với một màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Mặc dù trận đấu cuối cùng chỉ là thủ tục nhưng EG vẫn muốn có được chiến thắng trước 100 Thieves. Việc đánh bại đội tuyển do huấn luyện viên cũ của họ Chet “Chet” Singh có thể có lợi cho tinh thần cho đội tuyển đang gặp khó khăn này. Nhất là trước thử thách tiếp theo của họ tại BLAST Premier Spring Showdown. Dù vậy, huấn luyện viên cũ của EG cũng không dễ dàng chấp nhận thất bại và cũng là để khẳng định giá trị của mình với việc không được tôn trọng tại đổi tuyển Bắc Mỹ bằng cách giúp 100 Thieves đánh bại họ.

Bảng xếp hạng bảng B

100 Thieves 6 điểm

Gen.G 3 điểm

Cloud9 3 điểm

Evil Geniuses 0 điểm

Đội tuyển được xếp hạng số 1 trên thế giới vào tháng 11 năm ngoái tiếp tục tụt dốc không phanh về mặt phong độ và hiện đang xếp thứ chín trên bảng xếp hạng. Hiện tại, Evil Geniuses sẽ hi vọng có một vị trí tốt trong sự kiện BLAST sắp tới. Ở đó, họ sẽ một lần nữa đối đầu với Cloud9100 Thieves, những đối thủ đã đánh bại họ trong thời gian gần đây. Liệu EG có thể lấy lại được phong độ và có màn trả thù ngọt ngào?

Jbovnd