(Jbo vnd) ENCE tiếp tục củng cố chuỗi bất bại của mình tại DreamHack Masters Spring sau khi bất ngờ đánh bại Natus Vincere với chiến thắng 2-0 ở bảng D.

euro 2020 2021 live streaming

Sau khi Elias “Jamppi” Olkkonen phải ngồi ngoài ở giải đấu ESL One: Road to Rio vì lý do chấn thương. ENCE đã phải chờ đến trận mở màn của DreamHack Masters mới có thể chứng kiến ​​sự trở lại tuyển thủ này. Và chính Jamppi là người đã đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng sát nút khi anh đạt điểm xếp hạng 1,25 cao nhất loạt trận. Jamppi đã là người liên tiếp đánh bại s1mple trong các tình huống solo kill

Kết hợp với thành tích bất bại của mình tại Elisa Invitational, ENCE đã duy trì thành tích hoàn hảo với tuyển thủ 18 tuổi – người trước đây từng hứng chịu rất nhiều chỉ trích vì lệnh cấm VAC.

Tuy nhiên, thất bại này là một báo động đối với Natus Vincere. Bởi vì sự sụt giảm phong độ đã làm khổ đội tuyển của Kirill “Boombl4” Mikhailov trong suốt tháng Năm. Trước đó, đội tuyển đến từ CIS đã bị loại khỏi Road to Rio của khu vực CIS ở vòng bảng. Và giờ họ đang có hiệu số 1-1 trong DreamHack Masters Spring sau khi giành chiến thắng gần như kỳ diệu trước Vitality vào thứ Tư. Điều này tạo nên một cảnh báo đỏ với đội tuyển đang đứng đầu trên bảng xếp hạng thế giới.

Game 1

ENCE bắt đầu loạt trận không mấy suôn sẻ khi họ trở lại từ mức thâm hụt 6-11 trên bản đồ mở màn. Đại diện Phần Lan đưa ra một hàng phòng ngự ấn tượng được dẫn dắt bởi những lão tướng dày dặn kinh nghiệm và AWP trong tay Aleksi “allu” JalliJamppi. Điều này giúp ENCE hóa giải các cuộc tấn công đến từ NAVI và kiểm soát lại hoàn toàn trận đấu. ENCE đã có màn lội ngược dòng ấn tượng trước một đội tuyển đang ngự trị trên đỉnh của bảng xếp hạng thế giới. Một điều mà chưa đội tuyển nào có thể làm được trước đó

Game 2

Natus Vincere gặp khó khăn trong việc giữ cho người Phần Lan không tạo nên cách biệt quá lớn trên Dust2. Và mặc dù ENCE đã để mất quyền kiểm soát vào cuối hiệp, NAVI vẫn bị bỏ lại phía sau với khoảng cách 5-10 trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao.

Một forcebuy giành chiến thắng giúp cho đội của Aleksandr “s1mple” Kostyliev có cơ hội khi họ quay trở lại tranh chấp quyền kiểm soát với đối thủ. Tuy nhiên ENCE vẫn giữ sự tỉnh táo để duy trì lối chơi và quyền kiểm soát trận đấu của mình. Đại diện đến từ Phần Lan đã giành chiến thắng ở vòng cuối cùng sau khi chiến thắng một kịch bản chặt chẽ 2vs2 trên bomsite A.

Với chiến thắng 2-0 trước một đối thủ đáng gờm như NAVI, ENCE tiếp tục khẳng định mình và củng cố chuỗi trận bất bại của họ.

Tình hình bảng D sau chiến thắng của ENCE là:

ENCE 3 điểm

Vitality 3 điểm

Natus Vincere 3 điểm

NiP 0

Jbovnd