(Jbo vnd) FURIA đã vượt qua vòng bán kết ở bảng trên ở giải Bắc Mỹ của DreamHack Masters sau khi vượt qua Chaos 2-1 trong trận đấu của họ.

FURIA đã mở rộng chiến thắng của họ trong giải đấu trực tuyến để kết thúc vòng bảng với chín điểm hoàn hảo. Tuy nhiên những người phải mừng vì điều này là MIBR, đội tuyển đã gặp đối thủ người Brazil để cảm ơn về vòng loại playoff của họ. Điều này dẫn đến kết quả của trận đấu này sẽ giúp MIBR nuôi hi vọng tiếp tục vượt qua vòng playoff. Đội hình của Gabriel “Fallen” ToledoLiquid sẽ tiến đến khung dưới loại bỏ sau một trận tie – break với Chaos. Những người có sự khác biệt đồ tồi tệ nhất trong trận đấu giữa bộ ba này.

Game 1

Bước vào trận đấu với tâm thế cạnh tranh một vị trí playoff, đoàn quân của Joshua “steel” Nissan đã thể hiện sự chủ động của mình trước FURIA. Tuy nhiên đối thủ của họ lại là một FURIA cáo già đầy sự toan tính.

Một pha clutch ace 1vs5 của Erick “Xeppaa” Bach trong vòng mở màn đã tạo ra giai điệu cho một nửa đầu tiên của cuộc tranh luận gay gắt của Inferno. Sau khi lên bảng trên mặt sau của tình huống clutch 1vs2 bởi yuurih, FURIA có vẻ như đã bỏ xa đối thủ với sự dẫn đầu khi họ tập hợp một chuỗi các vòng. Nhưng Chaos đã chiến đấu trở lại vào cuối hiệp, chỉ còn một vòng cách biệt trước khi hai đội bước vào giờ nghỉ.

Bộ đôi ngôi sao của FURIAKaike ‘KSCERATO’ Ceratoyuurih trở nên vượt trội trong nửa cuối để đưa đội qua vạch đích. Các vòng đấu đã đi cả hai chặng đường trong giai đoạn đầu của hiệp hai. Nhưng sau đó, người Brazil chuyển sang một trang bị cao hơn và chạy khắp nơi trên tuyến phòng thủ Chaos để giành chiến thắng nhanh chóng. Những sự tính toán của Chaos ngay trong game 1 bị đổ bể hoàn toàn.

Game 2

Người Brazil xuất hiện với tất cả các khẩu súng rực sáng trên Nuke, vươn lên dẫn 10-5 với màn hình tấn công chiếm ưu thế. Các vòng quan trọng từ Vinicius “VINI” Figueiredo trong hiệp hai đã đưa FURIA đến gần hơn với chiến thắng. Tuy nhiên sai lầm từ phía FURIA đã giúp Chaos tận dụng cơ hội quay trở lại trận đấu. Đại diện Bắc Mỹ là những người đã khóa bản đồ trong loạt overtime để tiếp tục níu giữ hi vọng của mình.

Game 3

Jonathan “Jonji” CareyXeppaa giữ được điểm số đáng nể trong nửa đầu của Overpass. Nhưng bối cảnh của trò chơi đã thay đổi đáng kể sau giờ nghỉ. yuurih một lần nữa dẫn đầu đội tuyển của mình về mọi chỉ số trong game 3. Tuyển thủ này đạt tỷ lệ rating vượt trội 2,18 và trung bình hơn 130 sát thương mỗi vòng khi FURIA phá vỡ hàng phòng ngự của Chaos một cách dễ dàng và sớm đưa trận đấu đến chiến thắng.

Với thất bại này, Chaos buộc phải thi đấu loạt tie-break với MIBRLiquid để tìm ra người bước vào vòng playoff.

Jbovnd