(Jbo vnd ) Vitality đã đánh bại NiP 2-0 trong trận ra mắt đầy thất vọng của Hampus “hampus” Poser trong DreamHack Masters Spring 2020.

DreamHack Masters Spring đã đánh dấu trận đấu chính thức đầu tiên của hampus với đội tuyển NiP. Điều này diễn ra kể từ khi tiếp quản trong game lãnh đạo từ Jonas ‘Lekr0’ Olofsson, người được đặt trên băng ghế dự bị. Người Thụy Điển đã làm rất tốt trong các vòng đấu súng lục, thắng 3/4 trận. Nhưng không thể đưa ra một màn thể hiện mạnh mẽ trên một trong hai bản đồ được chơi khi Vitality kiểm soát hoàn toàn trận đấu.

Game 1

Hampus có ba kills trong vòng đầu tiên của mình với NiP giúp phía Thụy Điển dẫn trước 1-0 ở phía bên tấn công của Vertigo. Nhưng một triple kill bởi Richard “shox” Papillon vào vòng sau cản trở nỗ lực của NiP trên buộc tỷ số trở thành 1-1. Fredrik “REZ” Sterner và đồng đội đã có thể giành được một lực lượng của riêng họ để giữ chặt nó từ sớm. Nhưng chỉ một đội có thể duy trì động lực, đó là Vitality. Họ người đã thiết lập tốc độ của một nửa game 1 và giành chiến thắng tất cả trừ một vòng để thực hiện để biến mọi thứ thành tỷ số cách biệt 12-3.

NiP giữ hy vọng quay trở lại trận đấu khi giành được round piston bên CT trong tình huống chống cuộc tấn công đến từ Vitality. Mặc dù họ không thể có được round súng quan trọng đầu tiên. Người Thụy Điển tiếp tục ngăn cản điểm trận đấu của Vitality khi rút ngắn tỷ số xuống còn 5-14. Nhưng một triple kill khác do shox hoàn thành bằng cùng với pha clutch 1vs2 của Mathieu “ZywOo” Herbaut đã khiến nỗ lực của NiP trở thành công cốc. Điều này cũng đã đưa đội tuyển Pháp đi đến chiến thắng trong bản đồ của NiP lựa chọn.

Game 2

NiP một lần nữa có thể lấy round piston, lần này là về phía CT của Dust2. Điều này diễn ra khi REZ lấy ra ba round của đối thủ bằng khẩu súng ngắn USP, nhưng họ không thể theo kịp nó. Mặc dù đã từ bỏ hai vòng tiếp theo, NiP đã không để Vitality tạo ra cách biệt lớn. Đại diện Thụy Điển giành chiến thắng trong vòng đấu súng đầu tiên để giữ tỷ số sát nút 2-3 trước khi buộc họ giành lại B thành công ở vòng thứ sáu. Giống như trên Vertigo, tuy nhiên, đội Pháp sau đó đã kiểm soát một nửa, bỏ xa với một cách biệt lớn với khoảng cách 11-4.

Vitality cuối cùng đã giành được vòng súng lục đầu tiên về tay của họ trong trận đấu theo sau mà không từ bỏ một pha đặt bom và chỉ mất hai người chơi. NiP sau đó đã thua vòng mua đầu tiên, một lần nữa họ lại để đối thủ biến mình thành trò hề. Vitality đã đạt bản đồ và điểm loạt trận ở tỷ số 15-4.

hampus sau đó thấy mình trong tình huống 1vs3 trên A, nhưng anh không thể chuyển đổi trong tình huống bất lợi về người. Và Vitality dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 16-4.

Jbovnd