(Jbo vnd) MIBR đã giành chiến thắng đầu tiên của họ ở bảng A khi họ đánh bại Chaos một cách nhanh chóng để giữ hy vọng tiến vào vòng playoff của mình.

Đội Brazil đã bị trả về từ thất bại hôm thứ bảy trước FURIA trong trận ra mắt của Alencar “trk” Rossato. MIBR buộc phải lựa chọn một chiến thắng thúc đẩy tinh thần để tiến lên vị trí thứ hai trong nhóm trước trận đấu quan trọng vào thứ Bảy trước Liquid.

Người Brazil cảnh giác với mối đe dọa do Chaos, những người đã làm choáng váng Liquid trong trận đấu đầu tiên của họ. Erick “Xeppaa” Bach, người đã hoàn thành loạt trận thứ tư với tỷ lệ 1,32, một lần nữa dẫn dắt đội tuyển của mình. Tuy nhiên không có gì ngăn cản các tuyển thủ quan trọng của MIBR. Đặc biệt là Fernando “fer” Alvarenga, người đã thể hiện một màn trình diễn cổ điển trên cả hai bản đồ.

Game 1

Mọi thứ ban đầu có vẻ ảm đạm cho MIBR , người đã tìm thấy chính mình trước đối thủ 0-4 ở phía T của Mirage, một lựa chọn bản đồ của Chaos. Nhưng sau đó, một pha clutch 1vs2 của fer sau đó cuối cùng đưa đội lên bảng điện tử. Điều này cũng thiết lập giai điệu cho phần còn lại của một nửa. Anh ta đã giết chết 19 người khi những người Brazil giữ một hàng phòng ngự chặt chẽ và gọn nhẹ để đi vào giờ nghỉ với tỷ số cách biệt mong manh 8-7.

Các giai đoạn đầu của hiệp hai được chơi ở cường độ cao, với các vòng đấu diễn ra theo cả hai cách khi các đội đấu tranh để đóng dấu thẩm quyền của họ vào trò chơi. Logan “Voltage” LongJoshua “steel” Nissan sau đó đã làm rất tốt để giữ chân các tuyển thủ của MIBR với một thiết lập AWP kép. Nhưng cố gắng kiểm soát trận đấu của Chaos chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi FerGabriel “FalleN” Toledo đưa đội về đích trong vòng cuối cùng.

Game 2

Trên Dust2, Chaos một lần xuất hiện với sự chủ động khi họ vượt lên dẫn 3-0 bên phía CT. Tuy nhiên, bối cảnh của trò chơi đã thay đổi khi MIBR có tiền trong ngân hàng. Những người Brazil cuối cùng đã dẫn đầu sau một cuộc tấn công tuyệt vời từ FalleN bao gồm một pha clutch 1vs2 đầy mãn nhãn.

Fer tiếp tục phong độ hủy diệt của mình, tạo cho MIBR lợi thế dẫn trước 9-6 với 17 kill của anh ta. Điều này cũng giúp anh đưa đội của mình đi xa hơn với vị trí dẫn đầu với triple kill tuyệt đẹp trong round piston thứ hai. Chaos tận hưởng sự thống trị ngắn ngủi sau khi gia tăng cách biệt lên 13-10. Dù vậy, MIBR sẽ không để sự trở lại xảy ra và kết thúc mọi thứ ở vòng 26 sau khi trk đưa đội lên điểm hàng loạt với 10 kill giành được. Chiến thắng 2-0 trước Chaos giúp MIBR tiếp tục nuôi hi vọng tiến sâu ở giải đấu.