(Jbo vnd) mousesports đã để thua trước BIG trong trận đấu Dreamhack Masters Spring – Châu Âu và hiện tại nhận hiệu số 0-2 trong vòng đấu loại trực tiếp.

euro 2020 2021 live streaming

mousesports đã không thể cải thiện phong độ tồi tệ gần đây của họ. Đại diện châu Âu rơi vào tay BIG trong trận đấu thứ hai DreamHack Masters – Châu Âu ở bảng B. Sau trận thua trước Complexity trong trận đấu đầu tiên của họ tại giải đấu, những người đàn ông của Finn “karrigan” Andersen đã phải nhận thất bại thứ 2. Đội tuyển số 4 thế giới bước ra từ vị trí thứ 13-14 trong giải Hạng nhất: Road to Rio – Châu Âu. Và sẽ cần một chiến thắng trong trận đấu vòng bảng cuối cùng với MAD Lions nếu họ không muốn đi theo một con đường tương tự trong sự kiện DreamHack Masters đang diễn ra. Mặt khác, BIG đã bảo đảm chiến thắng thứ hai sau khi đánh bại MAD Lions trong trận mở màn của họ và là một ứng cử viên mạnh mẽ để đứng đầu bảng đấu trước vòng playoffs.

Game 1

mousesportsBIG đã có một khởi đầu gần gũi, khi vòng súng lục và cuộc đọ súng giành được bởi mouz đã được theo dõi với bốn vòng liên tiếp bởi BIG trên hàng phòng ngự. Những người đàn ông của karrigan đã không để mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát mặc dù mất đi lợi thế và tái chiếm nó bằng cách chiến thắng ra bảy trong số tám vòng sau. Trước khi một triple kill bởi Johannes ‘tabseN’ Wodarz từ chối mousesports vươn lên số điểm hai con số và dẫn trước 9-6.

Vòng súng lục thứ hai rơi vào tình huống 3vs3 ở khu vực đặt bom phía trên, mà Robin “ropz” KoolChris “chrisJ” de Jong đã có thể giành chiến thắng cho đội của họ. Một trận thua vòng hai trước round desert eagles đã đặt BIG vào vị trí kiểm soát trận đấu. Đại diện Đức nhanh chóng thấy mình buộc tỷ số thành 10-10 sau khi giành chiến thắng trong vòng mua đầy đủ đầu tiên của hiệp. Khi tỷ số là 13-12, Nils “k1to” Gruhne đã tìm thấy một vụ giết ba người mà Ismailcan “XANTARES” Dörtkardeş làm tròn với một cú đúp. Điều này giúp BIG nhích gần hơn để giành chiến thắng trong bản đồ của đối thủ. Mặc dù vòng qua lại và đạt điểm trận đấu, tuy nhiên, đã không thể kết thúc nó khi mouz đẩy mọi thứ đến overtime.

XANTARES đã tìm thấy chính mình trong các tình huống ghép sau 1vs2 và 1vs3 trong hai vòng đầu tiên của thời gian hiệp phụ. Nhưng không thể dứt điểm trận đấu, với mousesports đã dẫn đầu một vòng trong nửa đầu. Hai đội sau đó giao dịch các vòng. Tuy nhiên, mousesports không thể chuyển đổi trên điểm trận đấu và bản đồ đã đi vào loạt OT 2. mouz một lần nữa dẫn trước 2-1 sau ba vòng đầu tiên và có thể đóng bản đồ lần này với tỷ số 22-20.

Game 2

mousesports đã bắt đầu với tỷ số 2-0 ở phía CT của Vertigo, và mặc dù BIG trong giây lát đã vượt lên dẫn 3-2. Triple kill của karrigan trên bomsite A đã buộc mọi thứ trở lại vào vòng thứ sáu. Sau đó, đội tuyển châu Âu đã nhân đôi số trên bảng điểm để vượt lên dẫn trước 6-3. Và mặc dù hai vòng sau BIG đã ở vị trí tốt để kiểm soát một vòng khác. Một pha clutch 1vs2 đó là cách ropz đóng chúng lại, sau đó mousesports đã khép lại hiệp 1 với tỷ số dẫn trước 11-4 thoải mái.

Vòng súng lục thứ hai bắt đầu với hai đội đụng độ ở giữa, và sau khi người chơi giao dịch, đó là BIG. Những người đứng đầu, tiếp tục dừng một cuộc chơi về phía trang A sau vòng đấu. Đội Đức sau đó đã sớm kiểm soát tình hình và bắt đầu xây dựng một ngân hàng, đặt nền móng cho sự trở lại. mousesports đã giành chiến thắng trong một vòng mua đầy đủ, sau đó lên tới 13. Tuy nhiên, BIG vẫn kiểm soát hàng phòng ngự và mang lại thậm chí. mousesports sau đó tìm thấy vị trí dẫn đầu một lần nữa vào cuối bản đồ, nhưng thua một vòng sinh thái sau. Triple kill được thực hiện bởi tabseN đã đưa BIG vào điểm trận đấu, họ có thể tận dụng để hoàn thành bản đồ 16-14 và chuyển sê-ri sang Dust2.

Game 3

BIG đã có một khởi đầu bay bổng trên Dust2 nhờ một đòn tiêu diệt của tabseN trong vòng súng ngắn đầu tiên trong cuộc tấn công. Và mặc dù mousesports đã thắng một vòng để cố gắng ngăn chặn đà của đối thủ, dù vậy họ không thể theo kịp nó. Điều đó chứng tỏ là không có khó khăn nào cho đội tuyển Đức khi họ tung hoành với tỷ số cách biệt 13-2. Giành chiến thắng trong vòng súng lục thứ hai trên bản đồ, thật thuận lợi cho BIG khi họ có thể đóng nó mà không gặp trở ngại nào, 16-2.

Qua đó BIG tiếp tục giữ thành tích 2-0 trong hai lượt trận trải qua.

Jbovnd