(Jbo vnd) Natus Vincere đã lội ngược dòng để giành chiến thắng 2-1 trước Vitality trong trận mở màn của DreamHack Masters Spring Europe Group D.

Trước khi bước trận đấu, Natus Vincere đang có một phong độ đáng lo ngại. Họ kết thúc ESL One: Road to Rio khi bị loại ở vòng đấu bảng khi chỉ có 2/5 trận thắng.Tuy nhiên, trong trận đấu đầu tiên giữa Aleksandr “s1mple” KostylievMathieu “ZywOo” Herbaut kể từ BLAST Premier Spring Series, NAVI đã thể hiện sức mạnh của mình

Game 1

Vitality đã khởi đầu với tỷ số 4-1 ở phía tấn công trong lựa chọn bản đồ của họ, Nuke. Quyền kiểm soát đã được Natus Vincere đảm nhận sau khi Ilya “Perfecto” Zalutskiy từ chối nỗ lực clutch 1vs3 của ZywOo (5-4). Tuy nhiên, NAVI đã tăng tốc và gây ra rất nhiều vấn đề cho hàng phòng thủ của đối phương. Và chỉ sau tám vòng, với những cuộc đọ súng thành công của mình, Natus Vincere đã kiếm được bảy round trước khi chuyển sang hiệp hai.

Nửa thứ hai của Nuke trở thành bức tranh khá phiến diện. Kévin “misutaaa” Rabier, người đang có một trò chơi tuyệt vời, đã mở ra chiến thắng trong round piston cho Vitality. Điều này giúp cho đại diện đến từ Pháp nhanh chóng tăng tốc để bỏ xa đối thủ. Đội của Kirill “Boombl4” Mikhailov đã giành được vòng T đầu tiên và duy nhất của họ với một tình huống tấn công nhanh. Dù vậy đó cũng là những gì NAVI có thể làm được trước khi Vitality dễ dàng kết thúc mọi thứ ở tỷ số 16-8.

Game 2

Để xoay chuyển mọi thứ về Dust2, Natus Vincere bắt đầu bằng cách tuyên bố chiến thắng trong hai round đầu tiên. NAVI đã xoay sở thành công trong nửa đầu, tạo cho mình lợi thế về trang bị. Tỷ số rút ngắn xuống còn 2-7 khi misutaaa tìm thấy cơ hội cho Vitality quay trở lại chiến thắng. Những tuyển thủ Pháp bắt đầu kiểm soát được thế trận từ đó và khiến NAVI trở nên bị động.

.

 

Sau khi để thua round súng ngắn ở phía CT, Vitality đã vươn lên dẫn đầu nhờ một màn trình diễn ấn tượng của Cédric “RpK” Guipouy. Đại diện đến từ Pháp trông không thể ngăn cản được về phía CT của họ, giống như trên Nuke. Vitality đạt 14 round sau tình huống Richard “shox” Papillon clutch 1vs2 thành công (14-9). Ngay khi mọi thứ đang diễn ra tồi tệ, các tuyển thủ của NAVI bất ngờ tỏa sáng để xoay chuyển mọi thứ bằng những màn trình diễn cá nhân mạnh mẽ. Chẳng hạn như pha ace của Denis “electronic” Sharipov của đã rút ngắn tỷ số xuống còn 12-14. Và chuỗi thắng bảy round liên tiếp được NAVI thiết lập để giành chiến thắng 16-14 trên bản đồ mà họ chọn.

Game 3

Mặc dù bắt đầu không ấn tượng với Overpass, Natus Vincere vẫn có thể nắm quyền kiểm soát trận đấu về phía CT khi dẫn trước 7-2. Vitality đã có một cơ hội tốt để thêm một chiến thắng khác trên bảng điện tử trong vòng tiếp theo. Họ tìm thấy chính mình trong một tình huống 4vs3 trên bomsite A. Dù vậy Vitality đã không thể giữ quyền kiểm soát ngay sau đó. Thế trận một chiều tiếp tục được NAVI triển khai trong phần còn lại của hiệp một với Vitality chỉ giành được 3 round khi hai đội bước vào giờ nghỉ giải lao.

RpK đã giữ vị trí B trong round súng lục CT, cho phép Vitality có cơ hội trở lại khi ở phía phòng thủ. Xoay quanh tình huống 3vs5, Vitality đã có thêm một chiến thắng để rút ngắn tỷ số xuống còn13-9. Nhưng đó cũng là những gì mà Vitality có thể làm được trong game 3. Bởi vì Natus Vincere sau đó đã thể hiện một phong độ hủy diệt với tốc độ chóng mặt để đóng bản đồ ở phía T với chiến thắng 16-9.

Jbovnd