(Jbo vnd) NiP đã bảo đảm một vị trí trong vòng play-off của DreamHack Masters Spring với chiến thắng sít sao trước ENCE

euro 2020 2021 live streaming

NiP đã có một chiến thắng để cứu vãn tương lai của họ trong giải đấu. Đại diện đến từ Thụy Điển giành được vị trí thứ ba ở bảng D và sau đó là một vé vào vòng playoff. Mặc dù NiP đã bắt đầu màn ra mắt của Hampus “hampus” Poser với hai trận thua trước VitalityNatus Vincere.

Điều ngược lại là trường hợp của ENCE, người đã có thành tích tốt ở vòng bảng sau khi đánh bại Natus Vincere 2-0 trong trận mở màn của họ. Nhưng cuối cùng lại bị đẩy xuống khung dưới sau một trận thua trước Vitality khiến họ rơi vào trận đấu quyết đấu với NiP.

Game 1

ENCE chọn Train để bắt đầu loạt trận đấu nhưng nhanh chóng thấy mình phải đối đầu với một đối thủ đang khát khao chiến thắng. Và đại diện Phần Lan không thể đạt được ý đồ đánh phủ đầu của mình khi chỉ có vài chiến thắng trên bảng điện tử. Trong khi đó, NiP đã khởi đầu tốt với Tim “nawwk” Jonasson Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora khi cả hai có màn trình diễn ấn tượng. ENCE trở lại giành quyền kiểm soát trận đấu khi Aleksi ” allu ” Jalli Miikka “suNny” Kemppi đặt thành công những quả bom tại B site. Nhưng chẳng mấy chốc, các tay súng đến từ NiP đã thiết lập một thế trận hoàn hảo để bảo vệ một hiệp một với cách biệt 11-4.

Hiệp 2 khởi động với việc ENCE đã có thể rút ngắn tỷ số bằng chiến thắng round piston và đội tuyển này đã cân bằng được lượng tiền so với đối thủ của họ. Điều này cuối cùng đã giúp ENCE đưa trận đấu về thế cân bằng khi Jere “sergej” Salo thêm vào tình huống clutch 1vs2 thành công vào tổng số round thắng.

Các cuộc đọ súng bắt đầu đi theo một hướng khác khi NiP thực hiện chiến thuật snowballl. Những tuyển thủ của NiP đã có hai tình huống 2vs4 và 1vs2 thành công với sự tham gia của Simon “twist” Eliasson. Việc này khiến hàng phòng thủ của ENCE tan rã hoàn toàn và chấp nhận thất bại để trong bản đồ mở đầu với tỷ số 11-16.

Game 2

ENCE đã tìm cách đáp trả trên bản đồ Inferno với một khởi đầu tuyệt vời khi thiết lập trận đấu ở hàng phòng ngự, nơi họ dành chiến thắng trong sáu vòng đầu tiên. Thành công này một phần nhờ vào sự xuất sắc của Jani “Aerial” Jussila trong tình huống clutch 2vs4. Phải cho đến khi cách biệt là 1-8, những tuyển thủ người Thụy Điển đã bừng tỉnh và tìm thấy một công thức để chiến thắng. Pha solo kill từ nawwktwist trong hai round liên tiếp đã giúp NiP quay trở lại với trận đấu.

Chỉ với một vòng cách biệt giữa hai đội khi bước vào giờ nghỉ giải lao, ENCE đã tiếp tục bỏ xa đối thủ với ba vòng đầu tiên giành chiến thắng của hiệp hai. Nhưng một lần nữa, khoảng cách giữa hai đội bị xóa bỏ khi NiP nắm được súng trường. Mặc dù mất đi lợi thế nhưng Björn “THREAT” Pers và những người đồng đội vẫn kịp đưa trận đấu vào overtime. Bản lĩnh của những tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm đã giúp cho NiP khi họ đánh bại ENCE trong loạt súng cân não tại overtime với tỷ số 19-17.

Jbovnd