(Jbo vnd) FaZe đã có chiến dịch DreamHack Masters Spring khởi đầu tốt đẹp sau khi hạ gục GODSENT 2-1 trong trận đấu đầu tiên của Aurimas “Bymas” Pipiras

Đội tuyển đứng số 7 thế giới đã vượt qua bài kiểm tra đầu tiên của họ kể từ khi thay thế cho Olof “olofmeister” Kajbjer. Tuy nhiên vẫn cho thấy một số dấu hiệu của việc thay thế bất đắc dĩ của mình đối với một đội xếp thứ 11 dưới họ. Một đội tuyển cũng đưa ra một đội hình hoàn toàn mới sau khi thay thế Mikail “Maikelele” Bill bằng Asger “Farlig” Jensen.

Game 1

Các giai đoạn mở đầu của Nuke, lựa chọn bản đồ của GODSENT đã diễn ra vô cùng căng thẳng khi không bên nào có thể giành được nhiều lợi thế. Sau giai đoạn ban đầu đó, FaZe bắt đầu thiết lập một sự thống trị rõ ràng. GODSENT chỉ đáp trả khi chọn một vòng đơn độc, nhờ vào công lớn của Pavle “Maden” Bošković với quadra kill. Trong khi phía bên kia chiến tuyến, NiKoMarcelo “Coldzera” David đưa đội của họ vươn lên dẫn trước 11-4.

FaZe dường như thể hiện sự lấn át trước đối thủ của họ và thêm vào thắng của mình. Nhất là sau khi đảo lộn một tình huống 2vs3 ở vòng súng lục với tinh thần đồng đội tuyệt vời của NikoHelvijs “broky” Saukants. Nhưng thật bất ngờ, trò chơi đã được đẩy lên kịch tính cao độ sau khi GODSENT trả lời không có gì ngoài súng lục để tìm một hi vọng rất cần thiết.

Vòng đấu đó đã khơi dậy một giấc mơ thiết lập quyền kiểm soát cho GODSENT. Những người bắt đầu thực hiện những pha tấn công vào đội hình FaZe. Điều này khiến Janko “YNk” Paunović cuối cùng phải tạm dừng chiến thuật khi hai đội cách nhau chỉ một vòng. Sau đó, FaZe dường như bừng tỉnh và kết thúc trận đấu với ba đòn chí mạng từ ColdzeraBymas giúp FaZe khóa chặt bản đồ chiến đấu khó khăn.

Game 2

Inferno bắt đầu với một khởi đầu như mơ từ FaZe. Họ là những người đã vươn lên dẫn trước 7-0 sau khi liên tục đánh bại các tay súng của GODSENT. Sau khi tạm dừng chiến thuật, đội quân của Kevin “kRYSTAL” Amend đã siết chặt và dần chiếm thế thượng phong. Nhưng họ vẫn bị giới hạn trong năm vòng sau khi lãng phí hai tình huống thuận lợi vào cuối hiệp một.

Các tuyển thủ của FaZe trông có vẻ rời rạc sau khi chuyển sang phe CT, đặc biệt là trên B, nơi họ thường bị Maden headshot. GODSENT đóng cửa bất kỳ cơ hội nào để đối thủ của mình xâu chuỗi các round lại với nhau hoặc tìm thấy chỗ đứng của họ trong trò chơi. Tuyển thủ Farlig đăng một tỷ lệ 1,78 T khi anh ta giúp đội của mình giành chiến thắng 16-14 để buộc loạt trận phải vào game 3 quyết định.

Game 3

Bản đồ cuối cùng, Dust2, một bản đồ với thế trận một chiều mà ít ai nghĩ tới. Sau khi thua hai vòng ban đầu, FaZe nắm quyền kiểm soát các round đấu. Họ tàn nhẫn xé toạc hàng phòng thủ GODSENT để vượt lên dẫn trước với tỷ số 10-5.

Xu hướng tiếp tục sau giờ nghỉ khi các khoản phí của NiKo nhanh chóng đạt điểm hàng loạt. Điều này đưa trận đấu đi đến hồi kết ngay sau đó, về cơ bản là một vòng đấu dễ dàng giúp FaZe giành chiến thắng áp đảo 16-7.

Jbovnd