(Jbo vnd) Sau hai thất bại từ hai trận mở màn của họ, Liquid đã đánh bại MIBR 2-0 để giành một vị trí trong vòng play-off của DreamHack Masters Spring

Liquid đã bất bại trước MIBR trong vòng một năm, thua trận cuối cùng trước người Brazil của họ ở ECS mùa 7 Tuần 5. Và đại diện Bắc Mỹ tiếp tục sự thống trị của họ trước đội tuyển của Gabriel “FalleN” Toledo hôm nay với chiến thắng 2-0.

MIBR có vẻ tốt trong giai đoạn mở đầu của cả hai bản đồ, OverpassInferno, nhưng không thể kiểm soát được Jonathan “EliGE” Jablonowski , Keith “NAF” Markovic. Và đặc biệt là Russel “Twistzz” Van Dulken trong toàn bộ thời gian của trận đấu, người cuối cùng gây ra sự sụp đổ của họ. Sau thất bại trước FURIAChaos, Liquid đã giành được chiến thắng đầu tiên trong DreamHack Masters Spring 2020 cũng như một vị trí thi đấu ở khung dưới. Trong khi vị trí play-off cuối cùng sẽ được quyết định giữa ChaosMIBR – tùy thuộc vào kết quả của FURIA.

Game 1

Triple kill của EliGE không đủ để Liquid chọn vòng đầu tiên của trò chơi, cho phép MIBR giành lấy vị trí dẫn đầu ở phía T của Overpass. Tuy nhiên, ngôi sao của Liquid đã tỏa sáng trong hai loạt súng trường đầu tiên, đảm bảo sáu kill giúp đưa tỷ số lên 3-2. MIBR bắt đầu bỏ xa đối thủ trong màn bứt phá ngoạn mục khi Epitacio “TACO” de Melo đã vào cuộc và tìm kiếm các mục (8-2). Nhưng một vòng Deagle giành được bởi Liquid đã gây bất ổn cho nền kinh tế của những người Brazil và cho phép người Bắc Mỹ cứu vãn một nửa game 1 để rút ngắn tỷ số xuống còn 9 -6.

Những người đàn ông của Jake “Stewie2K” Yip đã bắt nhịp với phe T của họ, và MIBR không có câu trả lời cho điều đó. Chuỗi tám vòng của họ bắt đầu bằng một cuộc tấn công B vào khẩu súng lục, với NAFTwistzz kích hoạt và gây ra rất nhiều vấn đề cho đối thủ của họ (14-9). Bộ ba của TACO đã cho MIBR lần đầu tiên vào hàng phòng ngự. Nhưng quá ít, quá muộn và Liquid đã hoàn thành sự trở lại từ 8-2 xuống để giành chiến thắng ở Overpass với tỷ số 16-11.

Game 2

Trên Inferno, MIBR đã hủy bỏ chiến thắng súng lục của Liquid một cách nhanh chóng bằng một cuộc mua bán vũ lực, tiếp tục một lần nữa dẫn đầu. Tỷ số được nâng lên là 6-1 khi người Bắc Mỹ đột nhập vào A bằng một lực mua và bắt đầu đăng các vòng trên bảng điện tử. Hai tình huống 1vs2 được Twistzz giải quyết đã tạo cho Liquid động lực ở phần thứ hai của hiệp một. Với cú ace của anh ta để kết thúc hiệp một đẩy đội tuyển của anh ta lên dẫn trước trước khi chuyển sang CT.

Lợi thế được mở rộng sớm vào phe CT phòng thủ với chiến thắng vòng súng lục thứ hai của Liquid trên bản đồ. Điều này chứng kiến đội hình của Nick “nitr0” Cannella đang dẫn trước 13-9. Trước khi Vito “kNgV-” Giuseppe đánh cắp một vòng tấn công trên B với một triple kill. Đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Liquid đóng nó lại, xâu chuỗi ba lần liên tiếp để biến nó thành 16-11. Liquid lặp lại một kịch bản tương tự trên Inferno và giành chiến thắng 2-0 cho loạt trận.

Jbovnd