(JBO Vietnam) Như vậy là sau 2 ngày thi đấu vừa qua, vòng bảng của DreamLeague Season 13: Leipzig Major  đã chính thức khép lại với những diễn biến hấp dẫn và đầy bất ngờ, những cái tên lọt vào nhắng thắng cũng như phải thi đấu ở nhánh thua của giải đấu đã lộ diện. Sau đây là những tổng kết về kết quả của Leipzig Major  sau khi lượt trận vòng bản vừa kết thúc.

Bảng B

Bảng B là bảng đấu có sự xuất hiện của các đội tuyển được đánh giá là mạnh của giải đấu Dream League Season 13. Và sau ngày thi đấu đầu tiên, bảng B đã chính thức phân định rõ ràng các đội tuyển thuộc các nhánh thắng thua khác nhau. Và sẽ có cuộc chiến cho các đội tuyển để có thể tiến vào vòng chung kết. Sau đây là danh sách các đội tuyển nằm trong đội thắng và thua của bảng B:

– Winner Bracket: Team Secret, Vici Gaming

– Lower Bracket: beastcoast, Chaos

Team Secret sau khi đánh bại đối thủ nặng ký nhất trong bảng đấu này là Vici Gaming thì coi như họ đã chạm một tay vào vị trí dẫn đầu bảng B khi đối thủ kế tiếp mà họ gặp chỉ là một beastcoast đang không có sức mạnh cao nhất hiện tại. Vì vậy, việc Team Secret dễ dàng hạ gục đại diện của Nam Mỹ với tỉ số tuyệt đối 2 – 0 chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ thi đấu có lẽ là điều gì đó đã được dự đoán trước.

Beastcoast quả thật quá xui xẻo khi mà chỉ trong vòng 1 ngày, họ lại phải chạm trán với 2 ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay là Team Secret và Vici Gaming. Vici Gaming là đối thủ tiếp theo của họ, và ở trận đấu trước đó VG cũng đã vượt qua Chaos một cách dễ dàng. Chris Luck cùng đồng bọn, trước sức mạnh quá lớn của á quân Chengdu Major dù cho họ đã rất nỗ lực nhưng vẫn không thể làm gì khác ngoài việc chấp nhận vị trí thứ 3 chung cuộc bảng B và sẽ phải làm lại từ đầu tại nhánh thua của vòng playoff. Cùng chờ đợi những màn thể hiện đầy hấp dẫn của bảng B trong các trận tiếp theo của giải đấu này nhé.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam