(JBO Vietnam) Như vậy là sau 2 ngày thi đấu vừa qua, vòng bảng của DreamLeague Season 13: Leipzig Major  đã chính thức khép lại với những diễn biến hấp dẫn và đầy bất ngờ, những cái tên lọt vào nhắng thắng cũng như phải thi đấu ở nhánh thua của giải đấu đã lộ diện. Sau đây là những tổng kết về kết quả của Leipzig Major  sau khi lượt trận vòng bản vừa kết thúc.

Bảng D

– Winner Bracket: Na’Vi, EG

– Lower Bracket: Team Liquid, paiN Gaming

Bảng D nơi mà đầy những sự bất ngờ đối với những người hâm mộ theo dỏi giải đấu lần này, và bất ngờ lớn nhất đến từ vị trí của Na’Vi. Na’Vi sau khi bất ngờ hạ gục Evil Geniuses ở ngày thi đấu thứ nhất, thì sau đó họ lại tiếp tục cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ khi dễ dàng đánh bại team Liquid với tỉ số 2 – 0 chỉ trong vỏn vẹn 1 giờ thi đấu, qua đó trở thành đại diện đầu tiên của bảng D góp mặt tại nhánh thắng của vòng playoff. 9pasha đã chứng minh việc anh chuyển đến Na’Vi là vô cùng đúng đắn bởi ở đây, các tài năng trẻ như Magical hay Illias đều có rất nhiều đất diễn, kèm theo đó là sự trưởng thành rất nhanh, tương lai sẽ trở thành trụ cột của Dota 2 CIS và trong đó, Magical đang là nhân tố quan trọng của Na’Vi ở thời điểm hiện tại.

Sau khi nhận thất bại trước Na’Vi, có lẻ các chàng trai Liquid đang cảm thấy hối hận rất nhiều bởi họ đã không có được phong độ cao nhất ở trận đấu trước đó,  và khi mà đối thủ của họ ở trận tranh hạng 2 bảng D là một Evil Geniuses lại đang rất khao khát đến một chiến thắng hơn bao giờ hết. Liquid dù đã rất nỗ lực phản kháng lại trước sức tàn phá của Arteezy cùng đồng bọn nhưng kết quả cuối cùng thì họ vẫn chấp nhận thất bại với tỉ số chung cuộc 2 – 1 đầy thuyết phục. Dù cho team Liquid không thể góp mặt tại nhánh thắng của vòng playoff nhưng với đẳng cấp và những gì mà team Liquid đã thể hiện tại vòng bảng thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào cơ hội tiến xa của họ tại Leipzig Major.

Kết quả ngày thi đấu thứ 2:

Na’Vi 2 – 0 Liquid

EG 2 – 0 paiN Gaming

Liquid 1 – 2 EG

JBO Vietnam