Bên cạnh những diễn biến vô cùng hấp dẫn tại VCS mùa xuân 2020 thì tại các khu vực khác cũng không hề kém cạnh. Sau đây là những kết quả của những trận thi đấu tại khu vực LCK mùa hè 2020.

DRX có chiến thắng quan trọng trước GEN.G

DRX và GEN.G là 2 đội tuyển đang đứng trên đầu bảng xếp hạng và chiến thắng trong trận đấu hôm nay có ý nghĩa hết sức quan trọng cho việc cạnh tranh cho vị trí top đầu.

Diễn biến ván 1

Cả 2 đội nhập cuộc thận trọng với nhiều con bài tủ đến từ cả 2 phía. Ngay sau đó, thế trận giằng co đã được thiết lập cho cả 2 đội tuyển. DRX là đội có được những lợi thế ở trong giai đoạn đầu của ván đấu. Thế nhưng không lâu sau đó, GEN.G lại có được một pha giao tranh xuất sắc để có thể mang lại được thế trận cân bằng cho mình. Ở phút thi đấu 35, tưởng chừng như nhà đương kim á quân đã có thể mang lại chiến thắng quan trọng trong pha giao tranh này, thế nhưng Chovy lại từ chối giao tranh chiến thắng ấy và mang lại cho mình 3 mạng hạ gục. Trong thế thiếu người và bị đẩy lẻ, nhà chính của GEN.G không thể tồn tại lâu hơn. Đội tuyển có chiến thắng 1-0 và vươn lên dẫn trước.

Diễn biến ván 2

Chuyển sang ván đấu thứ 2, giai đoạn đầu không khác kịch bản ván đấu thứ nhất là bao nhiêu khi cả 2 đều cống hiến những pha giao tranh. Một lần nữa, đội tuyển DRX lại mang về lợi thế cho đội tuyển của mình. Thế nhưng những lợi thế ở đầu game không thể giúp cho DRX hạ gục đối thủ của mình. Với một đội hình đẩy lẻ tốt và gây ra nhiều sát thương, Ruler và những người đồng đội nhanh chóng có lại được thế trận và kiểm soát 2 cánh khiến cho DRX gặp nhiều khó khăn. Phút thi đấu 32, GEN.G cử 2 người ra đẩy lẻ còn lại tranh chấp tại hang rồng để mang lại chiến thắng cho đội tuyển của mình.

Diễn biến ván 3

Bước vào ván thi đấu quyết định, hai đội chơi chậm lại, kiểm soát các mục tiêu lớn và chờ đội sự sai lầm đến từ đối phương. Tại phút thi đấu 29, trong một tình huống giao tranh tại hang Baron, DRX đã có được chiến thắng nhờ những pha xử lý tốt của những tuyển thủ trong đội. Những nổ lực tranh cướp sau đó của GEN.G không thành công và liên tục bỏ lại mạng hạ gục. Phút thi đấu 38, đội tuyển DRX đã thua trong một pha tranh chấp nhưng tại khu vực đường trên, tuyển thủ này đã hạ gục 4 thành viên của đối thủ đồng thời tiến thẳng vào phá hủy nhà chính của đối phương. Đây là một ván  đấu mà tuyển thủ đường trên Doran và mang lại chiến thắng cực kì quan trọng với đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình trên bảng xếp hạng.