3 trung vệ của ĐT Việt Nam là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Thành Chung sẽ được BTC xóa thẻ vàng trước khi bước vào vòng bán kết.

3 cầu thủ của ĐT Việt Nam được xóa thẻ vàng

Qua 4 lượt trận ở vòng bảng, ĐT Việt Nam đã thi đấu rất tốt. Các học trò của HLV Park Hang-seo giành được 10 điểm với 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Tuy vậy khá đáng tiếc khi chúng ta lại để mất ngôi đầu vào tay Indonesia vào những phút cuối.

Ở vòng bán kết, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với đối thủ nhiều duyên nợ là ĐT Thái Lan. Tuy vậy với những gì đã thể hiện ở vòng bảng, Quang Hải và các đồng đội không có gì phải e ngại đội bạn. Đặc biệt khi chúng ta sở hữu hàng thủ chắc chắn nhất giải đấu.

Trước trận cầu với ĐT Thái Lan, ĐT Việt Nam đã đón tin vui về lực lượng. Cụ thể, 3 trụ cột nơi hàng thủ là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung và Bùi Tiến Dũng đều được BTC xóa thẻ vàng.

Theo quy định của AFF Cup, các cầu thủ nhận 1 thẻ vàng ở vòng bảng sẽ được xóa thẻ tại vòng bán kết. Thành Chung nhận thẻ trong trận đấu với ĐT Lào, trong khi Ngọc Hải và Tiến Dũng lần lượt bị trọng tài cảnh cáo bằng thẻ vàng ở các màn đọ sức với Malaysia và Indonesia.

ĐT Thái Lan cũng đón tin vui tương tự

Giống như ĐT Việt Nam, có 5 cầu thủ của ĐT Thái Lan cũng được BTC xóa thẻ trước khi bước vào màn đọ sức vào ngày 23/12 sắp tới. Trước đó HLV Mano Polking cũng đã thể hiện sự thận trọng khi dùng đội hình với đa số các cầu thủ dự bị trong trận đấu hạ màn bảng A với Singapore.

Ở trận đấu sắp tới, ĐT Thái Lan hạ quyết tâm rất lớn trong việc đánh bại ĐT Việt Nam. Bên cạnh việc tạo lợi thế trước trận lượt về thì “Voi Chiến” cũng muốn khẳng định vị thế của mình trước đội bóng mạnh nhất khu vực ở thời điểm hiện tại.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.