(JBO Vietnam) Top 1 ĐTCL là để chiến thắng trò chơi, chiến thắng đối với 7 người chơi còn lại, tuy nhiên trong chế độ xếp hạng thì việc bạn nằm trong top 4 đã được cộng điểm. Điều khác biệt là điểm cộng thêm nhiều hay ít phụ thuộc vào thứ hạng sau mỗi trận đấu. Vậy làm thế nào để có thể luôn giữ được vị trí top 4 trong chế độ xếp hạng.

Chiếm lợi thế về trang bị ngay khi trò chơi bắt đầu

Luôn xuất hiện vòng xoay tướng kèm theo 1 trang bị khi mới bước vào trò chơi. Việc của người chơi ĐTCL là cần chiếm lấy những trang bị mạnh về sau như Cung gỗ, Gậy quá khổ, Găng tay gai… Theo thống kê thì những món đồ này cố thể ghép được với nhiều món đồ hỗ trợ sát thương  và các hiệu ứng đi kèm có ích trong giai đoạn sau này của trò chơi. Lượng trang bị lớn được ghép bởi những chi tiết này được người tiêu dùng yêu thích sử dụng nhiều nhất trong ĐTCL.

Hãy ghép trang bị vào tướng khi đội hình của bạn đã được hoàn thiện tương đối

Trong giai đoạn đầu trận đấu khi người chơi ĐTCL chỉ đang bắt đầu với những vị tướng rẻ tiền và chưa cấu thành hình dạng của những hệ nguyên tố cụ thể thì người chơi ĐTCL không thể ghép trang bị quá sớm, tránh trường hợp về sau đội hình của bạn lại không phù hợp với những trang bị mà bạn ghép lúc đầu.

Có thể ban đầu bạn chọn đội hình Rừng tự nhiên nhưng giai đoạn sau bạn lại chọn đội hình Nước và Pháp sư thì những trang bị phù hợp với rừng tự nhiên sẽ không thể phù hợp với hệ nước hoặc pháp sư cần sử dụng. Và bạn không thể hoàn tác khi ghép chi tiết 2 trang bị vào với nhau nên hãy thật sự cẩn thận. Hay nói một cách chính xác hơn là bạn không có quyền ghép trang bị từ sớm mà bạn hãy ghép khi đội hình của mình cơ bản đã được hình thành. Nếu bạn nghĩ việc đó hiệu quả thì hãy tự tin lên nhưng lưu ý hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi làm bất cứ điều gì ngay cả việc kéo thả trang bị. Rất nhiều trường hợp chỉ cần sai sót một lần phải chấp nhận thua một ván đấu thì thật sự rất tiếc.

Còn nữa