(JBO Vietnam) Top 1 ĐTCL là để chiến thắng trò chơi, chiến thắng đối với 7 người chơi còn lại, tuy nhiên trong chế độ xếp hạng thì việc bạn nằm trong top 4 đã được cộng điểm. Điều khác biệt là điểm cộng thêm nhiều hay ít phụ thuộc vào thứ hạng sau mỗi trận đấu. Vậy làm thế nào để có thể luôn giữ được vị trí top 4 trong chế độ xếp hạng.

Xoay đội hình hệ/ nguyên tố linh hoạt

Điều này là điều mà các game thủ cần lưu ý nhất khi chơi ĐTCL. Vì bản chất trò chơi ĐTCL mang tính chất hên xui và may mắn rất nhiều. Nên tình trạng không mua được những con tướng không ưng ý thường xuyên xảy ra. Điều này đòi hỏi người ta xây dựng đội hình để tăng tiến sức mạnh. Đừng quá cố chấp, ép bản thân theo một đội hình yêu thích nào ngay từ đầu.

euro 2020 2021 live streaming

Thiết kế đội hình với đa dạng hệ nguyên tố

Đội hình với nhiều sức mạnh nội tại hệ nguyên tố được kích hoạt giúp team bạn trở nên đa dụng hơn. Mở rộng phạm vi của các hệ nguyên tố giúp người chơi ĐTCL có thể hạn chế được bớt sự may mắn mà tựa game này bố trí. Tỉ lệ chiêu mộ của các con tướng như ý muốn của người chơi sẽ được tăng lên. Tuy nhiên cũng phải lưu ý rằng vị tướng nào là chủ lực sẽ là chủ của đội hình. Bạn cần quan tâm đến vị tướng chủ lực đó thay vì phân tán giải rác mối quan tâm cho nhiều tướng.

Sắp xếp đội hình hợp lý

Việc sở hữu một đội hình mạnh là điều rất cần thiết nhưng sắp xếp như thế nào lại là vấn đề rất được quan tâm. Việc sắp xếp đội hình công thủ ra làm sao ảnh hưởng khá nhiều đến việc lên hạng của người chơi. Đội hình được sắp  xếp hợp lý giúp cho các vị tướng phát huy được tối đa sức mạnh từ kĩ năng và cả thuộc tính từ hệ/ nguyên tố của chúng nữa. Vị trí của tướng trên bàn cờ không chỉ phụ thuộc vào tính chất của con tướng đó mà còn phụ thuộc vào cách sắp xếp đội hình của đối phương.

Để chiến thắng trò chơi phải cần hạ gục tất cả 7 người chơi còn lại, thế nhưng nếu muốn thăng hạng bạn chỉ cần trụ lại trong top 4 là được. Và trên đây là những mẹo vặt có thể giúp bạn trụ lại trong top 4 một cách dễ dàng nhất.

JBO Vietnam