ĐTCL: đội hình mạnh nên dùng trước khi bản 12.12 xuất hiện

Trước khi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) bản 12.12 xuất hiện bạn hãy thử những đội hình này ngay nhé. Đảm bảo sẽ giúp cho anh em leo rank cực ổn.

Đội hình Talon – Xayah “Dương Quá – Tiểu Long Nữ” trong Đấu Trường Chân Lý

Để leo rank chắc chắn không thể bỏ qua đội hình Talon – Xayah “Dương Quá – Tiểu Long Nữ”. Cho dù đang ở bậc cao từ Bạch Kim cũng không thể thiếu sự hỗ trợ của đội hình này.

ĐTCL

Đội hình Talon – Xayah “Dương Quá – Tiểu Long Nữ” trong Đấu Trường Chân Lý

Với Xayah chỉ cần trạng bị 2 sao là có thể dễ dàng “nhất tăm đoạt mệnh” tất cả đội hình của đối thủ. Anh chàng Sát Thủ Talon cũng có khả năng gây sát thương cực khủng.

Cả Talon – Xayah đều có bộ kỹ năng đa mục tiêu thuộc hàng mạnh nhất ở ĐTCL hiện tại. Tuy nhiên ở bản 12.12, khả năng cao sức mạnh của cặp đôi này sẽ giảm xuống.

Đội hình Lee Sin Chiến Binh Rồng

Cần dùng 1 trong những quân cờ 3 vàng chất lượng bậc nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 7 khi sử dụng đội hình Lee Sin Chiến Binh Rồng. Sử dụng món đồ cung cấp kích hệ Thần Long Đại Hiệp để tăng thêm sức mạnh cho Lee Sin. 

ĐTCL

Đội hình Lee Sin Chiến Binh Rồng

Lee Sin có thể “1 cước 1 mạng” nếu dung thêm các trang bị khác như Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ và Găng Bảo Thạch, khiến đối thủ mất toàn bộ máu mà không tiêu hao bất cứ năng lượng nào cả.

Cuối game gãy đưa Yasuo kết hợp cùng Lee Sin tạo ra combo cực mạnh. Với 6 Chiến Binh Rồng có thể quét tan đội hình đối phương chỉ trong “nháy mắt”.

Cả đội hình Talon – Xayah và Lee Sin Chiến Binh Rồng đều đáng để chơi trước khi bản 12.12 xuất hiện.