(JBO Vietnam) Phiên bản ĐTCL 9.24 đã chính thức ra mắt người hâm mộ. Đây là phiên bản được rất nhiều người chơi ĐTCL quan tâm bởi có rất nhiều đội hình  được Riot game tăng giảm sức mạnh. Sau đây là một số đội hình được giảm sức mạnh trong phiên bản ĐTCL 9.24 mà người chơi ĐTCL cần chú ý.

Đội hình Triệu Hồi Pháp Sư Nước

doi hinh bi nerf dtcl 9.24

euro 2020 2021 live streaming

Sát thương kỹ năng của Brand giảm, kèm theo đó là hiệu ứng buff của Nguyên tố Nước cũng đã bị nerf khiến cho sức mạnh của đội hình này giảm đi kha khá. Kèm theo đó tanker trong đội hình này không đủ dame để dứt điểm hàng kẻ thù được. Như vậy một số đội hình như Sát Thủ, Xạ Thủ sẽ dễ đối phó với đội hình này hơn.

Đội hình Sát Thủ – Triệu Hồi

đội hình bị nerf đấu trường chân lý 9.24

Một đội hình khá đắt giá vì chẳng có tướng nào dưới 3 vàng cả. Huống chi bạn cần phải up level lên thật sớm để tăng khả năng xuất hiện tướng 5 vàng. Singed thì lại vừa bị nerf, tuy không nhiều nhưng sẽ khiến đội hình này khó khăn hơn khi về cuối game. Nếu như trước đây Singed có thể sống sót nhờ vào Ma Vũ thì nay gã sẽ khó sống khi mà trong DTCL 9.24 trang bị này cũng đã bị nerf.

Đội hình Hyper Roll Rừng (Nerd nặng)

team bi nerf dtcl 9.24

Hyper Roll Everywhere, người người hyper roll, nhà nhà hyper roll, đi đâu cũng thấy hyper roll trong Đấu Trường Chân Lý 9.23 nhưng trong 9.24 sẽ khác khi mà cả ba tướng 1 vàng là Maokai, Ivern và Cá Sấu đều đã nhận nerf ở phiên bản này.

Việc giảm sức mạnh này khá hợp lý khi mà có rất nhiều người chơi vào game chọn Hyper Roll. Dù có chơi tệ đến đâu đi nữa thì chiến thuật này cũng sẽ dễ dàng lọt Top 4.

JBO Vietnam