(JBO Vietnam) Sau nhiều bản cập nhật thì mỗi đội hình có sự thay đổi nhất định. Chính sự thay đổi này tạo nên nhiều đội hình mạnh mà người chơi cần lưu ý. Sau đây là một số đội hình tại ĐTCL phiên bản 9.24 mà người chơi cần tham khảo.

Đội hình “Zed Sét”

doi hinh set dtcl 9.24

Mô tả đội hình Sát Thủ Sét:

Zed trong meta hiện tại có thể kết hợp với khá nhiều đội hình, ngoài ra nếu có đủ đồ thì gã có thể sử dụng kỹ năng của mình nhiều lần và sàn đấu sẽ ngập tràn Zed phân thân. Đội hình này có thể sử dụng buff 4 Sét sẽ rất mạnh, tuy nhiên nếu để đạt được đến điều đó thì bạn cần phải tìm Lux Sét, mà điều này thì rất khó.

Ưu điểm của đội hình này là chỉ cần một mình Zed có đủ đồ, các tướng khác chỉ cần nâng sao. Nếu có thì bạn có thể cho hàng thủ Vuốt Rồng hoặc Dây Chuyền Chuộc Tội. Ngoài ra nếu team địch không có Dao Câm Lặng thì sẽ không thể ngăn các Triệu Hồi Sư của bạn.

Nhược điểm của đội hình này là bạn sẽ khá vất vả trong khoảng thời gian đầu đến giữa game và ít nhất bạn phải có 2 Zed thì gã mới có sức mạnh và đủ sức trụ được trên sàn.

Khi nào thực hiện đội hình Sát Thủ Sét:

Khi nào bạn tìm thấy Ornn và Volibear và tìm được những trang bị cho Zed từ sớm như Vuốt Rồng, Giáp Thiên Thần, Dây chuyền chuộc tội.

Hướng dẫn build đội hình Sát Thủ Sét:

  • Đầu game: Bắt đầu với những tướng giá thấp như Volibear, Ornn và Braum để có buff Sét, Hộ Vệ và Băng Quốc tạm buổi đầu. Sau đó có thể dùng mọi hiệp lực hệ tộc mà bạn gặp để gây sát thương.
  • Giữa game: Đến lúc này thì bạn cần phải tìm được những tướng Sát Thủ và tướng Triệu Hồi để chuẩn bị ghép với Zed, lúc này bạn cũng cần phải tìm đủ đồ cho gã. Ngoài ra nếu đã lên được 3 sao cho Ornn và Volibear sớm thì hãy cho Sát Thủ lên sàn để thêm sát thương.

Mẹo chung:

Đừng có tiêu quá nhiều vàng trước khi bạn lên được level 8, trừ khi bạn đang trong chuỗi thua và mất nhiều máu.

Cố gắng roll để tìm được Zed 2 sao khi đã có các tướng cần thiết để hoàn thiện đội hình của bạn. Tướng thứ 8 bạn có thể thêm vào Olaf để thêm khả năng khống chế hoặc thêm Malphite nếu Qiyana của bạn thuộc nguyên tố Đất.

Trang bị đề xuất:

Zed: Vuốt Rồng, Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chuộc Tội

JBO Vietnam