(JBO Vietnam) Chắc hẳn rằng rất nhiều người chơi ĐTCL mong muốn các vị tướng mùa 1 sẽ tiếp tục xuất hiện trong mùa 2. Và sau đây là một số tướng có thể xuất hiện trong mùa 2.

Phần trước

Blitzcrank

tướng dtcl mùa 1 sang mùa 2

Giá: 4 Vàng
Nguyên Tố: Sét, Thép
Hệ: Robot
Kỹ năng: Bàn Tay Hỏa Tiễn và Trường Điện Từ

Đưa tên người máy này trở lại Đấu Trường Chân Lý mùa 2 chắc chắn sẽ giúp bạn phá đội hình địch một cách dễ dàng và bạn chắc chắn sẽ thích điều này. Hoặc bạn cũng có thể ghét Blitzcrank nếu cậu ta ở team địch và túm lấy carry chính của bạn, một chuyện thường thấy ở ĐTCL mùa 1.

Chắc chắn ở mùa 2 này, việc sử dụng Blitzcrank trong đội hình sẽ hơi muộn vì giá của cậu ta lên đến 4 vàng. Blitzcrank không chỉ có Bàn Tay Hỏa Tiễn để kéo kẻ địch như trước đây mà còn gây sát thương cho họ bằng Trường Điện Từ như trong LMHT.

Việc quay trở lại của hệ Robot là rất có lợi với Blitzcrank khi mà bắt đầu vòng đấu, cậu ta cần phải sử dụng ngay kỹ năng của mình. Điều này sẽ khiến Blitzcrank là đối thủ hoàn hảo cho những tướng đứng ở hàng sau như các Sát Thủ, hoặc cũng có thể là những tướng ở hàng đầu như Cuồng Chiến.

Nguyên tố Sét của Blitz sẽ tăng thêm một lựa chọn cho game thủ nếu build team Sét. Thêm nữa nguyên tố Thép sẽ khiến Blitzcrank cầm cự lâu hơn khi đối đầu với carry chính của team địch. Nói chung, Blitzcrank sẽ là một tướng lý tưởng nếu xâm nhập vào meta game hiện tại.

Anivia/ Lissandra

tướng mới dtcl

Giá: 3 Vàng
Nguyên Tố: Băng
Hệ: Pháp Sư
Kỹ năng: Bão Tuyết (Anivia)/ Mảnh Băng (Lissandra)

Đây là một bất ngờ lớn khi mà một trong hai đều không được đưa vào Đấu Trường Chân Lý mùa 2 này mà tên phiên bản lại là Nguyên Tố Trỗi Dậy. Rõ ràng đội ngũ của Riot Games không thể đem hết các tướng Băng Quốc từ mùa 1 lên mùa 2 nhưng thật khá bất ngờ khi Anivia và Lissandra lại không có trong danh sách tướng Băng Quốc ở mùa 2 này.

Vì cả hai đều khá giống nhau nên sẽ chỉ có một trong hai được tham gia vào Đấu Trường Chân Lý mùa 2 lần này.

Anivia dtcl mùa 2

Hai kỹ năng Bão Tuyết và Mảnh Băng có nhiều đặc điểm tương tự nhau khi chúng đều là một mảnh băng được bắn như một viên đạn vào tướng địch. Mảnh Băng thì vỡ thành nhiều mảnh và bắn trúng bất cứ thứ gì ở đằng sau mục tiêu ban đầu.

Vì lý do này, Lissandra có thể sẽ tấn công tốt hơn so với Anivia. Một trong hai vị tướng này sẽ khiến đội hình Băng Quốc và Pháp Sư trở thành một đội hình hoàn toàn mới. Các tướng Cuồng Chiến như Olaf và Volibear sẽ tham gia cùng các Pháp Sư, chắc chắn đội hình này sẽ khiến meta bị rung chuyển.

Đó là những tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 1 có khả năng sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 2 này. Nếu những tướng này xuất hiện trong meta game hiện tại, chắc chắn sẽ khiến đội hình của ĐTCL mùa 2 này thêm phần thú vị.