ĐTCL: Thông tin bản cập nhật ĐTCL 10.1 (P.3)

(JBO Vietnam) Phiên bản ĐTCL 9.24 là phiên bản cuối cùng của tựa game nhân phẩm trong mùa giải 2019 này. Thế nhưng sau khi ra mắt một thời gian chưa lâu, những thông tin về sự thay đổi đầu tiên cho mùa giải 2020 đã chính thức lộ diện. Điều này khiến cho không ít người hâm mộ trông chờ phiên bản của mùa giải mới. Sau đây là những thông tin thay đổi mà phiên bản ĐTCL 10.1 mang đến cho người chơi.

Tiếp theo Phần trước

Ngoài những thông tin thay đổi về trang bị thì Linh thú là điều khiến cho không ít người chơi ĐTCL quan tâm tại phiên bản  cập nhật 10.1. Đây có phải là điểm nhấn mà Riot games muốn dành cho người chơi ĐTCL tại mùa giải mới?

linh thu dtcl 10.1

Mới đây trên trang Twitter của Đấu Trường Chân Lý đã đăng tải hình ảnh của 3 Linh Thú mới dự kiến sẽ được ra mắt trong phiên bản ĐTCL 10.1 với những cái tên là: Tocker, Craggle và Flutterbug.

Linh thú Tocker

linh thú đấu trường chân lý 10.1

Tocker mang dáng vẻ hơi “tri thức”, lúc nào cũng mày mò kiến thức để khiến bản thân tốt hơn. Ngoại hình của Tocker mang dáng vẻ một chú chim, cậu lúc nào cũng muốn gặp gỡ mọi người và học hỏi thêm kiến thức.

Linh thú Craggle

linh thu moi dtcl 10.1\

Trái ngược với vẻ “thư sinh” của Tocker, Craggle lại có vẻ bề ngoài mạnh mẽ và cứng cáp hơn được những bàn tay của những người thợ chạm Demacia tạo nên. Cậu luôn quan tâm đến những sinh vật yếu ớt và nhỏ bé trên thế giới và luôn tìm cách bảo vệ chúng bằng khả năng của mình.

Linh thú Flutterbug

linh thú đấu trường chân lý 10.1

Flutterbug mang dáng vẻ của một chú bọ, luôn ẩn mình ở dưới đất và không để bị giẫm bẹp dí. Cậu muốn ăn hết những thứ ngon lành nhất trong Vũ Trụ và luôn có trong đầu những kế hoạch sâu xa.

Tocker đến từ Piltover, Craggle đại diện cho Demacia và Flutterbug lại có xuất thân từ Hư Không. Bạn sẽ chọn Linh Thú nào cho phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.1 này.

Trên đây là một số thông tin về bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.1 tiếp theo. Dự kiến bản cập nhật này sẽ đến tay game thủ vào giữa tháng 1 và là bản cập nhật đầu tiên trong năm 2020.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam