ĐTCL: Xuất hiện 3 bộ tộc được buff sức mạnh trong bản 12.14

Vào ngày 28/7 vừa qua, trong phiên bản 12.14 ĐTCL; đã xuất hiện top 3 bộ tộc được buff thêm sức mạnh. Được biết bản cập nhật ĐTCL 12.14 đã chính thức ra mắt tại máy chủ Bắc Mỹ; và dự kiến sẽ cập bến máy chủ Việt Nam trong hai tuần sắp tới.

Chiến Binh trong ĐTCL

DTCL

Chiến Binh trong ĐTCL

Dù sở hữu một trong những vũ khí cận chiến mạnh nhất ĐTCL hiện tại là Olaf; đội hình của Chiến Binh (Warriors) chưa bao giờ được đánh giá cao.

Lý do đầu tiên là Olaf thường bị những người chơi Đồ Long hay Sát Thủ tranh giành rất nhiều và cực kỳ gay gắt. Ngoài ra, ghép Olaf với Dấu Ấn Sát Thủ sẽ hiệu quả hơn việc kích hoạt Mốc Chiến Binh của 6 hoặc 8 Tướng.

Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi trong phiên bản 12.14 sắp tới, vì Riot Games có kế hoạch tăng cường sức mạnh đáng kể cho các Chiến binh. Cụ thể, tỷ lệ kích hoạt hiệu ứng chiến binh sẽ được tăng từ 33% lên 50%, và sát thương sẽ tăng lên ngay cả khi kích hoạt nhiều hơn 4 anh hùng.

Thay đổi này sẽ cho phép các tướng hệ Chiến Binh gây ra một lượng sát thương lớn và ổn định trước. Đồng thời, giá trị của  Ấn Chiến Binh và các lõi công nghệ liên quan cũng sẽ tăng lên.

Chiến Binh Rồng

ĐTCL

Chiến Binh Rồng

Các Chiến binh Rồng không còn chiếm ưu thế như trước và hiện khá yếu sau chuỗi ngày sa sút.

Nhưng trong bản cập nhật 12.14 của ĐTCL, hệ tộc này sẽ có màn trở lại ngoạn mục khi đã được buff rất nhiều sức mạnh ở cả 3 mốc chính cho cả 3/6/9 tướng. Với việc tăng sát thương của các kỹ năng ở mốc kích hoạt, các những quân cờ Chiến Binh Rồng chủ lực như Li Qing, Karma, Swain chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn phổ biến trong thời gian tới.

Huyễn Long

Sự bất cân xứng về sức mạnh giữa các biến thể của Huyễn Long là nguyên nhân chính khiến tựa game này không được người chơi đánh giá cao về khả năng cải thiện thứ hạng.

Đó là lý do tại sao Riot Games sẽ cho các biến thể Đao và Kiếm Ma Thuật rất nhiều lần được buff phiên bản ĐTCL 12.14 để cân bằng lại Huyễn Long. Vì vậy, kích hoạt chính cho biến thể Đao Phủ ở 2 Rồng Ảo sẽ là 50% máu. Đồng thời, mức tăng sát thương kỹ năng của biến thể Huyền Long Quỷ Kiếm 4/6/8 cũng sẽ được gia tăng mạnh mẽ.

Các bạn hãy theo dõi những bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất nữa nhé!