(JBO Vietnam) Sau các phiên bản cập nhật tại đấu trường chân lý thì nhiều người hâm mộ lại quan tâm đến các vị tướng trong từng giai đoạn của ván đấu. Cũng dựa vào đó mà rất nhiều người chơi chi phối được cách đánh của mình khi biết được ưu điểm của mỗi vị tướng. Và bạn đã biết được vị tướng nào phù hợp trong từng giai đoạn của ván đấu chưa?

Những tướng mạnh Đấu Trường Chân Lý 9.22 theo giai đoạn game

 

S-Tier: Những tướng mạnh nhất mà tất cả các game thủ đều muốn ưu tiên trong team của mình

A-Tier: Những tướng phù hợp được với rất nhiều đội hình mạnh trong meta game.

B-Tier: Những tướng chỉ mạnh khi gặp tình hướng thích hợp.

Không được nêu trong danh sách: Những tướng hiếm khi được tranh cãi và nếu có bất kỳ tướng nào phù hợp hơn thì sẽ bị thay thế bất cứ lúc nào. Hoặc là không phù hợp nếu xuất hiện ở thời điểm đó.

Đầu game

Tướng mạnh nhất (S-Tier): Aatrox, Azir, Jax, Kindred, Qiyana, Sivir, Vayne, Yasuo.

Tướng mạnh (A-Tier): Diana, Ivern, Malzahar, Maokai, Nasus, Nautilus, Neeko, Nocturne, Rek’Sai, Renekton, Sion, Soraka, Taliyah, Varus, Vladimir, Zyra.

Tướng tốt (B-Tier): Braum, Kog’Maw, LeBlanc, Ornn, Skarner, Syndra, Thresh, Veigar, Volibear, Warwick

Giữa game

Tướng mạnh nhất (S-Tier): Aatrox, Ashe, Azir, Janna, Kindred, Malphite, Sivir, Yasuo.

Tướng mạnh (A-Tier): Dr. Mundo, Jax, Kha’Zix, Malzahar, Nasus, Nocturne, Olaf, Qiyana, Rek’Sai, Sion, Soraka, Twitch, Varus, Vayne, Yorick, Zyra.

Tướng tốt (B-Tier): Annie, Brand, Braum, Diana, Ezreal, Ivern, Kog’Maw, LeBlanc, Maokai, Nautilus, Neeko, Ornn, Renekton, Skarner, Syndra, Taliyah, Thresh, Veigar, Vladimir, Volibear, Warwick.

Cuối Game

Tướng mạnh nhất (S-Tier): Ashe, Janna, Lux, Malphite, Master Yi, Singed, Sivir, Taric.

Tướng mạnh (A-Tier): Aatrox, Azir, Jax, Kha’Zix, Kindred, Nami, Nocturne, Olaf, Twitch, Yasuo, Yorick.

Tướng tốt (B-Tier): Annie, Brand, Braum, Diana, Dr. Mundo, Ezreal, Kog’Maw, LeBlanc, Malzahar, Nasus, Nautilus, Ornn, Qiyana, Rek’Sai, Renekton, Sion, Soraka, Syndra, Taliyah, Varus, Vayne, Veigar, Vladimir, Zyra.

Bạn có cho mình sự lựa chọn nào phù hợp hay chưa? Hãy chọn ngay cho mình vị tướng phù hợp để có  thể nhanh chóng cải thiện thứ hạng rank của mình nhé.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

goaldaddy vietnam