HLV Mikel Arteta có cơ hội tặng quà cho các CĐV Arsenal trong dịp Boxing Day ngay trong ngày ra mắt của mình khi cùng các học trò hành quân đến sân của Bournemouth.

Tình hình lực lượng:

BOURNEMOUTH: Ake, Groeneveld, Brooks, Daniels, Kelly, H. Wilson, S. Cook, A. Smith chấn thương. Rico bị treo giò.

ARSENAL: Tierney, Kolasinac, Holding chấn thương dài hạn. Khả năng ra sân của Bellerin và Ceballos còn bỏ ngỏ. Chambers bị treo giò.

Đội hình dự kiến:

Bournemouth: Ramsdale; Stacey, Francis, Mepham, Simpson; Cook, Billing, Lerma, Fraser; C Wilson, King.

Arsenal: Leno; Bellerin, Chambers, Sokratis, Kolasinac; Guendouzi, Torreira; Pepe, Ozil, Martinelli; Aubameyang.

Dự đoán kết quả bóng đá Bournemouth vs Arsenal:

Sau cùng, chiếc ghế nóng tại sân Emirates cũng đã có chủ. Một cựu Pháo thủ đích thực đã quay trở lại đội bóng cũ với nhiệm vụ vực dậy một tập thể đang hết sức rệu rã, đó là Mikel Arteta. Mặc dù vẫn còn rất nhiều hoài nghi xung quanh việc liệu ông có đủ sức để kéo một con tàu đắm như Arsenal trở lại cuộc chơi hay không, tuy nhiên NHM và các chuyên gia dự đoán bóng đá vẫn rất tin tưởng nhà cầm quân người Tây Ban Nha sau 3 năm làm trợ lý cho một bộ óc siêu việt như HLV Pep Guadiorla sẽ biết cách để thổi một luồng sinh khí mới vào các cầu thủ.


Phải thừa nhận một thực tế rằng, Arteta mặc dù nhận được sự đánh giá rất cao của các chiến lược gia hàng đầu nhưng ông cũng không phải là bậc thần thánh gì để có thể thay đổi hoàn toàn bộ mặt bạc nhược của Pháo thủ trong ngày một, ngày hai. Tuy vậy, không ai có thể phủ nhận sức ảnh hưởng của ông ngay ở những buổi tập đầu tiên cùng đội bóng. Các phóng viên đã thâu lại được hình ảnh Ozil chạy rất tích cực trong tiếng hò hét của Arteta và những cái tên khác cũng tỏ rõ sự quyết tâm muốn thể hiện mình trước người thầy mới. Đó là những thông tin vui giành cho các CĐV Pháo thủ, những người đang rất nóng lòng chờ đợi màn ra mắt của HLV Arteta vào đêm nay.

Đối thủ của Arsenal trong dịp Boxing Day năm nay là Bournemouth. Đây là một cái tên không mấy dễ chịu đối với các ông lớn đang lâm vào khủng hoảng. Đội chủ nhà đã từng đánh bại Man Utd và Chelsea trong thời điểm cả hai đội bóng này đang không có phong độ tốt. Tuy nhiên, bất lợi giành cho Bournemouth là việc họ đang bị sứt mẻ lực lượng nghiêm trọng khi các trụ cột thay nhau làm bạn với giường bệnh.

Với tinh thần đang lên cùng hiệu ứng HLV mới, các CĐV Pháo thủ và chuyên gia dự đoán bóng đá đều nhận định Arsenal sẽ có 3 điểm đầu tiên dưới triều đại Mikel Arteta.

Dự đoán kết quả bóng đá: Bournemouth 1-2 Arsenal

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.