Tứ kết Olympic Tokyo 2020, 17h00 ngày 31/7

Màn đọ sức giữa Olympic Hàn Quốc và Olympic Mexico xứng đáng là trận cầu cân bằng nhất ở lượt trận tứ kết Thế Vận Hội Tokyo 2020.

Đội hình dự kiến:

Olympic Hàn Quốc: Bum-Keun; Ui-jo, Tae-wook, Yoon-sung, Jin-kyu, Jin-ya, Chang-hoon, Dong-jun, Ji-su, Young-woo, Du-Jae.

Olympic Mexico: Guillermo Ochoa; Erick Aguirre, Vladimir Lorona, Cesar Montes, Jorge Sanchez; Sebastian Cordova, Luis Romo, Carlos Rodriguez; Alexis Vega, Henry Martin, Diego Lainez.

Dự đoán kết quả bóng đá Olympic Hàn Quốc vs Olympic Mexico:

euro 2020 2021 live streaming

Sau thất bại sốc trước Olympic New Zealand ở trận đấu ra quân, Olympic Hàn Quốc đã nhanh chóng chứng minh tại sao quốc gia xứ kim chi lại được đánh giá rất cao trong công tác đào tạo trẻ. Các cầu thủ Hàn Quốc lần lượt “giã” vào lưới của Romania lẫn Honduras 10 bàn và không để lọt lưới bất kỳ bàn thua nào. Đặc biệt chiến thắng theo tỷ số của một Set Tennis trước Honduras như là lời khẳng định cho sức mạnh của ĐT Olympic Hàn Quốc và là lời tuyên chiến của họ đến mọi đối thủ ở Thế Vận Hội năm nay.

Lối chơi của ĐT Hàn Quốc rất đa dạng. Họ chủ yếu dựa vào các tình huống ban bật ở cự li trung bình để kéo giãn hàng thủ của đối phương, hoặc khi cần cũng rất sẵn sàng cho những pha phất bóng dài từ tuyến dưới. Mặt bằng chung các cầu thủ Hàn Quốc sở hữu nền tảng kỹ thuật và tốc độ rất tuyệt vời nên việc thi triển đa dạng chiến thuật từ HLV không khiến họ gặp quá nhiều khó khăn.

Tuy vậy Mexico là đối thủ rất khác so với những đội bóng mà Olympic Hàn Quốc đã từng đối mặt. Cũng tương tự như đội bóng Đông Á, Mexico rất khó chịu với sự đa dạng trong cách tiếp cận khung thành đối phương. Hai màn trình diễn gần như không có sai số trước Olympic Pháp và Olympic Nam Phi đã cho thấy đẳng cấp của Mexico. Thậm chí đội bóng tới từ Bắc Mỹ còn được đánh giá cao hơn đối thủ ở độ “quái” của mình.

Cả hai đều sở hữu lực lượng lẫn lỗi chơi rất cân bằng. Vì thế sẽ không có gì bất ngờ nếu trận đấu không thể giải quyết trong thời gian thi đấu chính thức và phân định thắng thua bằng loạt luân lưu may rủi.

Dự đoán kết quả bóng đá: Olympic Hàn Quốc 1-1 Olympic Mexico (Mexico thắng luân lưu)

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.