Tứ kết Olympic Tokyo 2020, 16h00 ngày 31/7

Thể hiện sức mạnh khủng khiếp ở vòng bảng, Olympic đang là ứng viên hàng đầu cho chiếc huy chương vàng ở Thế Vận Hội và họ sẽ có dịp thị uy sức mạnh trước Olympic New Zealand.

Đội hình dự kiến:

Olympic Nhật Bản: Tani, Nakayama, Itakura, Yoshida, Sakai, Endo, Tanaka, Soma, Kubo, Doan, Hayashi.

Olympic New Zealand: Woud, Cacace, Elliot, Pijnaker, Bell, Just, Stensness, Stamenic, Wood, Champness, Garbett.

Dự đoán kết quả bóng đá Olympic Nhật Bản vs Olympic New Zealand:

euro 2020 2021 live streaming

Olympic Nhật Bản đang là bất ngờ lớn nhất ở Thế Vận Hội năm nay. Thi đấu với tư cách chủ nhà nhưng không nhận được sự ủng hộ khi khán giả không thể tới sân, tuy nhiên những “Chiến binh Samurai” vẫn cho thấy sức mạnh phi thường của mình.

Olympia Nhật Bản toàn thắng cả 3 trận vòng bảng trước 3 đội bóng có phong cách chơi khác nhau. Họ vượt qua một Nam Phi đầy mạnh mẽ với tỷ số tối thiểu, đánh bại Mexico vô cùng khó chịu rất thuyết phục trước khi làm nhục Olympic Pháp một cách không thể ấn tượng hơn ở lượt trận cuối cùng. Nói vậy để thấy Olympic Nhật Bản lúc này đang đạt điểm rơi phong độ và đội bóng Đông Á đã sẵn sàng để làm nên những điều phi thường.

Ngôi sao đang gây ấn tượng mạnh mẽ nhất trong đội hình của Olympic Nhật Bản lúc này đương nhiên là Kubo. Tiền đạo thuộc biên chế Real Madrid đã ghi bàn trong cả 3 trận đấu của Olympic Nhật Bản ở vòng bảng và là linh hồn trong các đường lên bóng của đội nhà. Không chỉ gây đột biến cực đỉnh, Kubo còn thu hút sự chú ý của hàng thủ đối phương để mở ra không gian cho các đồng đội. Điều này khiến Olympic Nhật Bản tỏ ra rất khó đoán với mọi đối thủ.

Olympic New Zealand có lợi thế về thể hình cùng lối chơi giàu sức mạnh. Họ cũng đang sở hữu tiền đạo đang thi đấu tại Premier League là tiền đạo Chris Wood. Thế nhưng xét về tổng thể Olympic Nhật Bản vẫn đồng đều hơn và sẽ không có gì bất ngờ nếu họ là những người giành chiến thắng sau cùng.

Dự đoán kết quả bóng đá: Olympic Nhật Bản 2-0 Olympic New Zealand

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.