Nếu giành chiến thắng trước U22 Singapore, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đặt một chân vào bán kết và có quyền toan tính ở lượt trận cuối của vòng bảng.

Đội hình dự kiến:

U22 Việt Nam: Văn Toản, Ngọc Bảo, Thành Chung, Đức Chiến, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Việt Hưng, Thanh Thịnh, Hoàng Đức, Quang Hải, Đức Chinh.

U22 Singapore: Zharfan, Sazali, Lionel Tan, Fandi, Samalat, Eunos, Stewart, Mahler, Syahin, Ikhsan Fandi, Ramli.

Dự đoán kết quả bóng đá U22 Việt Nam vs U22 Singapore :

Chiến thắng trước U22 Indonesia 2 ngày trước đã nói lên rất nhiều điều về U22 Việt Nam. Đó là lần đầu tiên một cấp độ tuyển dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo bị một đối thủ trong khu vực Đông Nam Á dẫn trước, tuy nhiên đội bóng áo đỏ đã tỏ ra không hề nao núng. Hai bàn thắng của Thành Chung và Hoàng Đức không chỉ chứng minh cho bản lĩnh và ý chí chiến đấu của Rồng vàng mà còn khẳng định vị thế số 1 của bóng đá Việt Nam tại Đông Nam Á lúc này.

Thắng lợi trước Indonesia giúp U22 Việt Nam giữ được thành tích toàn thắng sau 3 lượt trận với 9 điểm cùng hiệu số +12. Cánh cửa vào bán kết đã rộng mở với thầy trò HLV Park Hang-seo. Vào đêm nay, đối thủ tiếp theo của Quang Hải và các đồng đội sẽ là U22 Singapore và các chuyên gia dự đoán bóng đá có rất nhiều cơ sở để đặt niềm tin vào một chiến thắng tiếp theo giành cho chúng ta.

Những ai xem trực tiếp bóng đá các trận đấu tại bảng B Sea Games đều dễ dàng nhận định, U22 Singapore không phải là đối thủ của U22 Việt Nam vào lúc này. Dù rất cố gắng nhưng sau 3 trận đấu đầu tiên ở kỳ đại hội thể thao khu vực lần thứ 30, đội bóng đảo quốc sư tử chỉ có được 1 điểm nhờ vào trận hòa 0-0 trước U22 Lào. Họ đã nhận hai thất bại trước các đối thủ được đánh giá mạnh hơn là Indonesia và Thái Lan. Lối chơi đơn giản và có phần đơn điệu của U22 Singapore không phải là một bài toán khó giải đối với các đội bóng lớn tại Sea Games năm nay.

Tuy vậy, không thể nói trước điều gì trong bóng đá. Bởi chỉ cần U22 Việt Nam chủ quan, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Nếu mọi chuyện không diễn ra đúng như các chuyên gia dự đoán bóng đá nhận định, tức là U22 Việt Nam sẽ bất ngờ sảy chân trước U22 Singapore, chúng ta sẽ phải chơi một trận sống còn trước kỳ phùng địch thủ U22 Thái Lan ở lượt trận cuối cùng. Về lý thuyết, đó là điều không một CĐV nào của U22 Việt Nam mong muốn sẽ diễn ra vào đêm nay. Thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn cần phải thi đấu hết sức tập trung để mang về chiến thắng, qua đó có quyền toan tính ở trận đấu cuối cùng trước Voi chiến nhằm xác định đối thủ của mình tại vòng bán kết.

Dự đoán kết quả bóng đá: U22 Việt Nam 4-0 U22 Singapore

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.