Du hành đến thế giới viễn tưởng trong game slot Event Horizon

(JBO Vietnam) Event Horizon của Betsoft là một máy đánh bạc khoa học viễn tưởng trực quan hấp dẫn được xây dựng cho tất cả những người hâm mộ trò chơi sòng bạc đơn giản. Với tính năng tiền thưởng thú vị, 96,5% RTP và độ biến động trung bình, thật dễ hiểu tại sao trò chơi này trở nên vô cùng phổ biến.

Giới thiệu game slot Event Horizon

Vẻ đẹp của Event Horizon nằm ở sự đơn giản của trò chơi. Ngay cả những người chơi mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng thưởng thức game slot trực tuyến này. Khi bắt đầu trò chơi, trước tiên bạn sẽ cần sử dụng hai điều khiển đặt cược ở phía dưới bên trái của màn hình để chọn kích thước đồng xu và chọn hệ số cược của bạn. Những điều khiển này sẽ cho phép bạn điều chỉnh tiền cược của mình để đặt cược ở bất kỳ đâu từ tối thiểu 0,25 tín dụng đến đặt cược tối đa chỉ 31,25 tín dụng mỗi lần quay. Sau khi bạn thiết lập tiền cược của mình, chỉ cần nhấn nút quay hoặc Tự động chơi để bắt đầu.

Event Horizon không sử dụng đường thanh toán mà trả giải thưởng với sự trợ giúp của cơ chế 243 cách đặc biệt. Những cơ chế này mang lại cho bạn tỷ lệ trúng cao hơn nhiều và thậm chí nhiều cơ hội thanh toán hơn so với hầu hết các máy đánh bạc dựa trên đường thanh toán chuẩn. Nếu bạn muốn chơi khi đang di chuyển, bạn cũng có phiên bản thân thiện với thiết bị di động của trò chơi mà bạn có thể thưởng thức trên hầu hết các máy tính bảng và điện thoại thông minh chạy trên hệ điều hành iOS hoặc Android. Giống như hầu hết các trò chơi của Betsoft, phiên bản di động của Event Horizon chỉ có một điều khiển quay trên màn hình trong khi phần còn lại của các điều khiển được ẩn bên trong menu của trò chơi.

Tính năng game slot Event Horizon

Thực sự không có gì phức tạp khi chơi Event Horizon của BetSoft. Bởi vì không có dòng thanh toán, để được thanh toán bạn sẽ cần phải khớp ba biểu tượng trở lên trên ba hoặc nhiều cuộn liền kề, bắt đầu với cuộn ngoài cùng bên trái. Không có gì khác biệt khi các biểu tượng phù hợp của bạn chiếm vị trí nào miễn là chúng nằm trên các cuộn riêng biệt và liền kề. Bằng cách sử dụng cơ chế đặc biệt như vậy, Event Horizon cung cấp cho bạn tới 243 cách để giành giải thưởng trên mỗi lần quay bạn chơi. Phần thưởng chính của Event Horizon là tính năng Sync Reels, về cơ bản là tính năng tương tự như bạn có thể tìm thấy trong game slot Twin Spin của NetEnt. Những gì tính năng này làm là nó tạo ra ít nhất hai cuộn được đồng bộ hóa trên mỗi vòng quay mới có cùng các ký hiệu giống hệt nhau. Các cuộn được đồng bộ hóa luôn được tìm thấy liền kề với nhau và chúng cũng có thể mở rộng để bao gồm 3, 4 hoặc cả 5 cuộn có cùng ký hiệu để giúp bạn tiến gần hơn đến các khoản thanh toán tối đa của trò chơi.

Một tính năng bổ sung khác sẽ giúp bạn nhận được nhiều giải thưởng hơn khi chơi bằng tiền thật là biểu tượng Wild. Biểu tượng này không trả bất kỳ khoản tiền nào nhưng nó có thể thay thế cho mọi biểu tượng khác để hoàn thành một hoặc nhiều chuỗi chiến thắng. Tuy nhiên, do khả năng kích hoạt nhiều khoản thanh toán cùng một lúc, bạn sẽ chỉ thấy biểu tượng xuất hiện trên cuộn hai năm chứ không phải cuộn đầu tiên (ngoài cùng bên trái). Với 243 cách giành chiến thắng chắc hẳn game slot Event Horizon sẽ trả cho bạn vô vàn phần thưởng có giá trị.