Du hành vào vũ trụ rộng lớn trong game slot Starmania

(JBO Vietnam) Nếu bạn là người hâm mộ của Netent’s One và Only Starburst, thì bạn sẽ hoàn toàn yêu thích game slot Starmania đến từ NextGen. Nó là một game slot tương tự như Mega-Hit về mặt đại diện của chủ đề, mặc dù khá khác nhau khi nói đến khoản thanh toán và lối chơi.

Giới thiệu game slot Starmania

euro 2020 2021 live streaming

Để đến vũ trụ bao la trong game slot Starmania, bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào bạn có theo ý của bạn. Có thể là một máy tính xách tay, PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Được thiết kế trong HTML5, Starmania tương thích với bất kỳ thiết bị nào và sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm đánh bạc mượt mà mọi lúc mọi nơi. Các cuộn trong suốt, và bạn sẽ thấy tất cả các loại ngôi sao, đằng sau chúng, bạn sẽ thấy không gian rộng lớn.

Bên dưới các cuộn, có một nút cài đặt huỳnh quang mà bạn cần nhấn để đến cửa sổ Cấu hình đặt cược. Bạn sẽ thấy 10 dòng thanh toán cố định và thanh trượt với các giá trị đồng xu.

Giá trị tiền tối thiểu cho 1 đồng tiền bạn sẽ cần đặt cược trên mỗi dòng là 0,01 và tối đa 50 tín dụng. Do đó, tổng tiền đặt cược có thể là bất cứ nơi nào từ 0,10 đến 500 tín dụng.

Nhìn vào bên trái trong trường Cấu hình BET và bạn sẽ thấy nút “I”. Nhấn nó và bảng thanh toán sẽ mở. Bạn sẽ thấy Wild trên chỉ xuất hiện trên các cuộn giữa.

Sau đó, bạn sẽ thấy phần thưởng Scatter sẽ cung cấp cho bạn 200 xu. Biểu tượng trả cao nhất theo sau, ngôi sao đỏ và vàng mang đến cho bạn 500 xu cho combo hàng đầu.

Ngôi sao tám cánh màu tím mang đến cho bạn 100 đồng xu. Ngôi sao màu xanh lá cây, màu vàng 6 cánh và ngôi sao năm cánh màu xanh mang đến cho bạn 75 xu. Ngôi sao năm cánh màu xanh lá cây cho bạn cung cấp cho bạn 50 xu cho các combo 5 loại.

Và hai nút cuối cùng bạn sẽ thấy trong Cài đặt là các nút tự động và loa. Bạn sẽ cần nhấn trước đây để đưa vào chuyển động lên 100 Tự động tự động và sau này để kích hoạt âm thanh trong trò chơi nếu bạn không có hoặc vô hiệu hóa chúng nếu bạn muốn.

Tính năng game slot Starmania

Biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trên cuộn thứ 2, 3 và 4 sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trừ Scatter trong sự hình thành các combo chiến thắng. Nó sẽ khá hữu ích trong các trò chơi thưởng.

Để kích hoạt các trò chơi thưởng, bạn sẽ cần hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng trở lên bất cứ nơi nào trên các cuộn. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí, sau này có thể được truy xuất lại, nếu bạn sẽ hạ cánh nhiều hơn.

Trong các vòng quay miễn phí, bạn sẽ được thêm Wild cho các cuộn giữa trước khi bắt đầu mỗi lần quay. Điều này có nghĩa là trong các vòng quay miễn phí, bạn sẽ được thêm 30 biểu tượng vào cuộn thứ 2, 3 và 4, sẽ cải thiện đáng kể cơ hội của bạn để giành chiến thắng và sẽ cung cấp một số khoản thanh toán đáng kinh ngạc!

Và trong khi tính năng Gamble có sẵn trong hầu hết các game slot của NextGen, thì nó không nằm trong Starmania. Ở đây, bạn sẽ chủ yếu được hưởng lợi từ các khoản thanh toán bạn sẽ nhận được trong các vòng quay miễn phí, nhờ vào 30 Wild và nhiều combo chiến thắng bạn sẽ hình thành, mà không phải trả thêm tiền cho vòng quay của bạn!