Du hành vượt thời gian với game slot Lotsa Lines

(JBO Vietnam) Game slot Lotsa Lines được tạo ra thông qua sự hợp tác giữa Dreamtech Gaming và Yggdrasil. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể nhận được từ 25 đến 500 dòng thanh toán, điều này chắc chắn tạo ra cơ hội chiến thắng khổng lồ trong suốt thời gian quay.

Giới thiệu game slot Lotsa Lines

Lotsa Lines từ Dreamtech Gaming và Yggdrasil có 5 cuộn và 5 hàng. Khi nói đến số lượng dòng thanh toán, nó sẽ thay đổi trong suốt quá trình trò chơi và có thể nằm trong khoảng từ 25 đến 500 dòng.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,25 và cược tối đa là 25. Lotsa Lines có RTP là 96,01% và độ biến động cao. Người chơi may mắn có thể nhận được chiến thắng tối đa lên đến 3499X tiền cược.

Thiết kế của trò chơi khắc họa một môi trường tương lai, nơi các đường màu neon xanh lam chiếm phần lớn nền của trò chơi. Các tổ hợp chiến thắng được tạo ra bởi 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng xuất hiện trên các trục quay liền kề, bắt đầu ở trục quay ngoài cùng bên trái.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng trả tiền cao hơn bao gồm 4 biểu tượng khác nhau với các hình dạng khác nhau, trong đó biểu tượng hình lục giác là biểu tượng trả nhiều tiền nhất.

Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm một ngôi sao vàng và biểu tượng Scatter của trò chơi bao gồm một biểu tượng tương tự như khối Rubik. Lotsa Lines là một máy đánh bạc có thể chơi trên điện thoại di động, nơi người chơi may mắn có thể giành được số tiền cược lên đến 3499X.

Tính năng game slot Lotsa Lines

Biểu tượng Wild giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ Scatter.

Trong các lần quay mà bạn thực hiện, số lượng dòng thanh toán sẽ khác nhau, điều này tạo ra nhiều điều kiện khác nhau để tạo ra kết hợp chiến thắng. Trong trò chơi Cơ bản, bạn có thể nhận được 25, 50, 100 hoặc 200 dòng thanh toán.

Trong trò chơi Tiền thưởng, bạn có thể nhận được 200, 300, 400 hoặc 500 dòng thanh toán.

Khi bạn quay các cuộn và đạt được 1 hoặc nhiều biểu tượng Wild trên 3 cuộn trở lên, tính năng Wild Respin sẽ được kích hoạt. Bạn sẽ nhận được một Respin. Tất cả các biểu tượng sẽ vẫn giữ nguyên trên các cuộn, và sau đó các cuộn đặc biệt sẽ được thêm vào. Các cuộn đặc biệt này chỉ có thể hiển thị biểu tượng Wild hoặc biểu tượng trống.

Nếu bạn đạt được 1 hoặc nhiều Wild trong lần quay lại này, bạn sẽ nhận được một Wild Respin khác. Điều này kéo dài miễn là biểu tượng Wild xuất hiện hoặc bạn đã có một màn hình chỉ hiển thị biểu tượng Wild.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter  trở lên, tính năng Trò chơi miễn phí sẽ được kích hoạt. Bạn sẽ nhận được 12 Vòng quay miễn phí. Bạn có thể kích hoạt lại thành công tính năng này và nhận được nhiều Vòng quay miễn phí hơn.

Khi bạn quay các cuộn trong tính năng này, số lượng dòng thanh toán sẽ hiển thị 200, 300, 400 hoặc 500, ngoài ra bạn cũng có thể thành công trong việc kích hoạt tính năng Wild Respin trong tính năng này.